Anh ko cưới em được rồi! bà xã anh là buộc phải còn trinh, mệnh chung trinh thì chỉ gái đ***

By | 12 Tháng Chín, 2017

M tiện lợi thế này, anh ko cưới em được rồi! thê thiếp anh là phải còn trinh, mệnh chung trinh thì chỉ gái đ*** trên giường nhưng thôi!” ngờ đâu cô gái bình thản đáp: “Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!” và mẫu kết 2 tuần sau.

 

Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!! Anh cứ chờ đó (ảnh minh họa)

Yêu nhau chừa đầy một tháng, Hoàng đã gạ gậm Linh vào nhà nghỉ “làm tý” cho vui mừng. Bị khách hàng trai dụ dỗ lại cứ nài nỉ mãi nói cô ko yêu anh thật lòng bắt buộc Linh gật đầu đồng ý cho anh. Được khách hàng gái cho ko dòng ngàn quà Hoàng sướng lắm, anh kéo Linh vào đó ngay nhưng đòi hỏi.

 

Fullscreenkhách hàng Trai Thú Nhận Mình Đã bắt nhân tình. Phản Ứng Của Người khách hàng Gái Sẽ làm cho khách hàng Bất Ngờ!

Lần trước nhất đi vào nhà nghỉ Linh cứ sờ sợ, ngượng đỏ mặt còn Hoàng thì vênh mặt như thắng trận trở về. Vừa vào phòng anh đã đẩy Linh xuống giường nhưng mà ôm ấp hôn cuồng nhiệt. Trước lúc bạn trai định làm cho “chuyện đó” Linh vội hỏi.

– Em hiến dâng cho anh, anh sẽ cưới em chứ??

Dắt khách hàng trai vô nhà nghỉ để trao "cái ngàn vàng", ngờ đâu vừa cởi áo

– dĩ nhiên rồi, em cho anh chiếc quý báu thế anh nên bù đắp cho em chứ?? Anh sẽ cưới em, hiện thì em ngoan ngoãn chuyên dụng cho anh đi. Rồi em sẽ nghiện chuyện này cho nhưng mà xem.

yên tâm về lời hứa hẹn của người dùng trai, Linh ngoan ngoãn “chiều” anh hết hiệp này cho tới hiệp khác. lúc thỏa ước nguyện hoàn thành, chán chê rồi nhìn chứng kiến giọt máu trinh của khách hàng gái rớt xuống ga giường Hoàng liền nhếch mép bảo.

Em dễ dãi thế này, anh không cưới em được rồi!! (ảnh minh họa)

– Em thuận lợi thế này, anh không cưới em được rồi!! hậu phi anh là phải còn trinh, từ trần trinh thì chỉ gái đ*** trên giường nhưng thôi. Sau này em mang nhu cầu đi nhà nghỉ cứ bảo anh, hoặc phải thì anh giới thiệu khách cho chứ đám cưới á, em ko đủ tư cách làm thê thiếp anh đâu cưng??

 

 

– Anh… anh quá đáng vừa thôi. Vừa thế hệ ngủ với con nhà người ta kết thúc, giờ thỏa mãn rồi lại phủi tay như thế sao?? Đồ đểu!!

– Em dễ ợt, tự cởi đồ mời anh ấy chứ?? Anh mang cưỡng hiếp em đâu. Vậy nhé, tiền nhà nghỉ anh trả rồi. Nằm đây ngủ, chán thì về.

– Được thôi, tôi sẽ nhận lời lấy anh giám đốc!! Anh cứ chờ ấy.

– Cô đùa tôi à?? Thằng giám đốc nào ngu nhưng mà lấy thê thiếp qua đời trinh, đi ăn lại của thằng khác chứ?? Đừng ra oai với anh như thế, thằng này không sợ gì đâu. Đã là gái còn bày đặt thanh cao.

Hoàng cười khẩy rồi bỏ Linh trú ngụ đó đi về khiến cho cô tức nổ mắt bởi kẻ ăn cháo đá bát như Hoàng. sai trái to nhất đời cô là yêu và trao thân cho Hoàng. bây giờ cô sẽ cho anh ta biết thế nào là lễ phép. Đồ đại trượng phu sở khanh, giở mặt.

2 tuần sau…

bây giờ là ngày cưới của sếp Hoàng, cả doanh nghiệp anh đã ăn vận xinh xắn, sẵn sàng bao thơ dày dày để đi dự tiệc cưới cuỷa sếp. Ngồi tham dự tiệc chờ cô dâu sinh ra, thế nhưng mà khi cô dâu vừa bước vào Hoàng đã tấn công rơi cả ly rượu trên tay, tái mặt sửng sốt thì cô dâu tươi cười rực rỡ nắm tay chú rể đi về phía Hoàng.

– Sao anh có vẻ hoảng hốt thế?? bây chừ thì anh tin rồi chứ?? Tôi hiện thời là hậu phi của sếp anh rồi đó, anh cứ nom dòm.

– Sao?????? Vị sếp đấy là là sếp của tôi vậy?? Sếp, sếp biết gì chưa?? Cô đấy đã mất…

– Tôi biết hầu hết về Linh, biết những gì anh đã làm với Linh rồi. mai sau đến công ty tôi mang món tiến thưởng tặng anh đấy. bây giờ thì chống mắt lên chúng tôi hạnh phúc thế nào. Cảm ơn anh đã “đá” Linh để tôi có thời cơ được khiến cho chồng cô đấy. Mình đi thôi em yêu.

Linh nhếch mép cười đểu Hoàng mà ê ấp bên chú rể mỉm cười hạnh phúc. Sốc óc về lời tuyên bố sấm sét của Linh ở nhà nghỉ là thật, anh ko ngờ Linh lại mang thể lấy được một người chồng rẻ như vậy. bây chừ thì Hoàng nguy lớn rồi, anh sẽ sống sao giả dụ Linh báo oán anh đây.

 

 

Ngày hôm sau đi làm cho, Hoàng đã khiếp sợ lúc thu được món vàng sếp gửi là quyết định đuổi việc anh. tới cầu xin Linh và sếp tha tội cho mình nhưng mà thay do ra tiếp chuyện Linh lại thả chó dữ ra cắn rầm rĩ cả lên. Biết mình đã quá ngu lúc dở mặt cùng Linh để hiện đây cay đắng thế này. Cứ mê mải “chăn rau”, hại đời con gái nhà người ta rồi bỏ ko ngờ Hoàng lại với ngày nhận trái đắng như vậy.