Bạn có nên đầu tư vào căn hộ mizuki park

By | 1 Tháng Hai, 2018

Tiếp nối các dự án thành công xuất sắc vang dội trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất như: Dự Án BĐS Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, …. CĐT Nam Long lại tiếp tục hợp tác và ký kết với 2 đối tác chiến lược tới từ Japan để tiếp tục tăng trưởng căn hộ mizuki park Q7 (tỉ lệ đầu tư góp vốn 50% – 50%). căn hộ chung cư cao cấp được ra mắt trên sự hợp tác với vồn góp vốn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng tới từ những thương hiệu nổi tiếng số 1 Nhất Bản. mizuki là công trình siêu khủng với quy mô hơn 27 ha cùng tổng cộng vốn góp vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ vnđ.

căn hộ mizuki park có quy mô gây dựng lên đến 4.676 căn hộ và khoảng 170 đất trống, Nhà mặt phố, biệt thự nghỉ dưỡng Valora. rõ ràng tổng Dự Án BĐS gồm 3 khu: Villa Valora căn hộ mizuki park, nhà ở Flora mizuki nam long, Ehome căn hộ mizuki park với số lượng loại sản phẩm như sau:

+ biệt thự cao cấp Valora mizuki park Park: 180 căn

+ Nhà mặt phố mizuki nam long Park: 360 căn

+ căn hộ cao cấp Flora căn hộ mizuki park Park: 1080 căn

+ căn hộ chung cư Ehome mizuki nam long Park: 2160 căn

Chứng tỏ đây là dự án lớn, với sức chứa vô cùng lớn. Nơi đây cũng hướng đến nhóm người dân tri thức, hình thành cộng đồng tích cực với sự đáp ứng không ngừng nghỉ cho cuộc sống phúc lợi, thịnh vượng.

không chỉ có vậy, căn hộ chung cư cao cấp còn sở hữu phương vị gần sông, đường dạo Bộ 20 m dọc sông mát mẻ sẽ mang tới sự thoải mái thư giãn cho cư dân sau thời khắc làm việc cực nhọc.

Hồ Nguyệt quanh vùng bao bọc trọn căn hộ chung cư cao cấp, tạo cảnh quan thanh tịnh cho dự án và có tác dụng điều hòa nền nhiệt, trash đi cái nóng bức của mùa hè nóng bức của Sài Thành. cộng thêm là mạng lưới hệ thống khu tiện ích hiện đại mang chất lượng Japan, có mặt trong nội khu dự án, khiến bạn không thể nào từ chối như:

– Khu thể dục thể thao (sân bóng đa mini, bể bơi, gym, tennis, yoga…)

– Cụm ẩm thực, quán cafe

– Khu sinh hoạt cộng đồng cho người dân ở khắp các phân khu giao lưu, kết bạn

– khu vui chơi giải trí công viên cây xanh rộng thoáng, vườn cảnh quan, vườn treo…

– Khu vui chơi cho trẻ em, người lớn

– nhà hàng ăn uống, trung tâm thương mại, Nhà Hàng Mặt Phố

– Khu Giáo dục đào tạo y tế với trường học, phòng khám, bệnh viện…