Bảng trắng treo tường: mặt bảng Hàn Quốc khác mặt bảng Trung Quốc như thế nào?

By | 10 Tháng Tư, 2018

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bảng trắng treo tường. Nếu không phải người am hiểu về công nghệ sản xuất các loại bảng từ, chắc chắn bạn sẽ không biết được sự khác biệt của những loại bảng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được loại bảng tốt, từ đó có lựa chọn hợp lý hơn khi mua bảng. Cùng theo dõi nhé!

  1. Về công nghệ sản xuất và giá thành

Mặt bảng là một trong số những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc bảng trắng treo tường. Nó quyết định chất lượng và cũng quyết định luôn độ bền của bảng. Vì thế mà những nhà sản xuất và người dùng đều quan tâm đến nguốn gốc, xuất xứ mặt bảng. Hiện nay, thị trường Việt Nam chủ yếu nhập khẩu mặt bảng từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Và không có gì là lạ khi mặt bảng Hàn Quốc và mặt bảng Trung quốc bị đặt lên “bàn cân” để so sánh.

Mặt bảng Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ công ty sản xuất tấm thép lớn nhất Hàn Quốc. Hãng này sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, phủ sơn tĩnh điện 9 lớp nên mặt bảng dày dặn, cứng cáp, chống lóa hoàn hảo. Tuy nhiên, loại mặt bảng này có giá cao hơn mặt bảng Trung Quốc. Ngược lại, mặt bảng xuất xứ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn vì mỏng hơn, công nghệ sản xuất kém hiện đại hơn.

  1. Về tính thẩm mỹ

Mặt bảng Hàn Quốc dày dặn hơn, trắng sáng hơn, dễ vệ sinh hơn và không bị ố màu, không bị lẫn màu mực sau một thời gian sử dụng. Ngược lại mặt bảng có xuất xứ Trung Quốc không trắng sáng bằng. Đặc biệt, khả năng chống bám dính không thực sự tốt nên chỉ sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ thấy khó vệ sinh sạch vết mực trên bảng. Bên cạnh đó, mặt bảng cũng dễ bị cào xước hơn. Tính thẩm mỹ sẽ giảm hẳn theo thời gian.

Mặt bảng Hàn Quốc có độ bền gấp 5 lần mặt bảng Trung Quốc

  1. Về độ bền

Được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn và đáp ứng những tiêu chuẩn lý thuật nghiêm ngặt của Hàn Quốc, mặt bảng xuất xứ Hàn Quốc có độ bền cao hơn. Mặt bảng có tuổi thọ lên đến 3 năm, thậm chí là 5 năm. Tuy nhiên, mặt bảng xuất xứ Trung Quốc chỉ có tuổi đời trung bình từ 6 đến 12 tháng. Sau thời gian ngắn sử dụng, mặt bảng sẽ bị ố màu, khó về sinh, thậm chí là cong vênh và thấm nước.

  1. Bảng trắng Trường Lợi sử dụng loại mặt bảng nào?

Với 7 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các loại bảng từ, Trường Lợi chỉ sử dụng mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc để sản xuất bảng từ trắng giá rẻ. Vì thế, mọi sản phẩm bảng của chúng tôi đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng như:

  • Độ bền từ 3 đến 5 năm
  • Không cong vênh sau quá trình sử dụng, chống nước, chống ẩm 100%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất mà không đòi hỏi khách hàng trình bày bất cứ lý do gì
  • Mặt bảng chống lóa tuyệt đối, có đường kẻ mờ hỗ trợ việc viết bảng chuẩn xác hơn

Bảng trắng treo tường Trường Lợi có chất lượng tốt, giá hợp lý

Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Nếu bạn không biết nên chọn kích thước nào cho phù hợp, đừng lo, nahan viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Trường Lợi chuyên sản xuất và cung cấp bảng từ công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác cần được giải đáp về bảng từ, hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn của Trường Lợi theo hotline 0971549666.