biệt thự Valora Island nằm ngay cửa ngõ vào KĐT Căn hộ Mizuki Park được sông nước vây quanh ba mặt.

By | 15 Tháng Chín, 2017

xưa nay, vi la luôn là phân khúc thị trường với sức hấp thụ rẻ bởi nguồn cung tránh. tuy nhiên, đặc trưng của phân khúc này là sản phẩm nên có tính thế hệ mẻ và khác biệt cao.

 

Khu vi la đảo Valora Island đẳng cấp được bao bọc vì ba mặt sông nước

Nhu cầu có biệt thự đẩy mạnh

lên tiếng của Hiệp hội mua đất nền Việt Nam vừa rồi cho ngắm nhìn, năm 2017 phân khúc biệt thự tiếp tục mang nhiều chuyển biến khỏe khoắn bởi vì cầu vượt cung và tâm lý của mọi người Việt vẫn thích với nhà riêng hơn là sống trong suốt căn hộ cao tầng.

Tại TP.HCM, thị trường biệt thự luôn nhộn nhịp có hàng loạt dự án được tung ra bán từ đầu năm tới nay. tiêu biểu mang thể nói tới như Valora Fuji, Valora Kikyo, Camellia Garden, Lakeview City, The Venica, Lavila, Jamona Golden Silk… sở hữu tỷ trọng tiếp thu siêu cao. Hầu như tham gia án nào đưa ra thị trường cũng đều tiêu thụ hết chỉ trong suốt thời gian ngắn.

dự báo từ nay đến cuối năm 2017, sẽ sở hữu thêm nhiều tham gia án vi la quy mô mập bổ sung nguồn cung cho thị trường TP.HCM. Khảo sát cho thấy các tham dự án này chủ công tụ tập ở nhiều khu vực hạ tầng đang sản xuất mạnh, kết nối thuận tiện với trung chân tình phố và giá bán được kỳ vọng sẽ còn tăng.

Theo các chuyên gia, xung quanh tâm lý thích sở hữu nhà kèm đất, mọi người vẫn thích tìm biệt thự bởi ý thức quỹ đất gần trọng điểm đang dần hết sạch nên muốn “tranh thủ” chọn. Hơn nữa, mang vi la còn là một minh chứng cho sự thành đạt, phong cách và vị trí của chủ nhân trong xã hội. Đây cũng là lý bởi vì dù phân khúc này tương đối kén sắm người dùng nhưng lại phát hành mạnh trong thời kì gần đây.

điểm cộng của biệt thự đảo Valora Island

Quan sát cho nhìn ngắm Nam Sài Gòn đang là khu vực có các tham gia án vi la được khách hàng để ý. trong đấy, tham dự án thế hệ nhất vừa được thông báo là Valora Island gồm 44 căn vi la đảo nằm trong suốt tổng thể khu thị trấn (KĐT) Căn hộ Mizuki Park quy mô 26 ha được nhì đối tác Nhật phiên bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác đầu tứ với nhà hàng cổ phần Đầu tứ Nam Long (NLG).

 

 

 

Khu thị trấn du an Flora Mizuki Park quy mô 26 ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn

Đối mang phân khúc biệt thự, bên cạnh vị trí, phong thủy, giá bán… nhiều đặc điểm về dân sinh, cơ sở hạ tầng, sự thuận lợi cũng là những yếu tố siêu quan trọng để người dùng để ý quyết định sở hữu cần chọn hay không.

cụ thể, vi la Valora Island nằm ngay cửa ngõ vào KĐT Mizuki Park được sông nước bao bọc ba mặt. "Đây không chỉ là một địa thế phong thủy lạ mắt và hi hữu với, đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc mà còn bảo đảm bình an cùng sự tĩnh cho số đông có hệ thống an ninh riêng biệt và camera giám sát 24/24. Ngay trong nội khu vi la Valora Island, cư dân sẽ được thụ hưởng những nhân thể ích riêng biệt như công viên, sân bóng rổ, sân cầu lông, khu tập gym bên cạnh trời, khu dưỡng sinh và sân chơi cho trẻ em", đại diện chủ đầu tư cho biết…

Cuộc sống của cư dân Valora Island càng thêm toàn diện khi chỉ trong suốt vài đặt chân chân là mang thể tiếp cận hàng loạt một thể ích của KĐT Dự án Mizuki Park gồm hơn 103.000m2 cây xanh, 40.000m2 trường học; 15.000m2 không gian thương mại – dịch vụ; trọng tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí… Đây là hệ thống nhị lớp nhân tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Valora Island nằm giữa khu vực đang sản xuất năng động, trong bán kính 4,5km với thể tiếp cận Chợ to, chợ An Đông hay chợ Bến Thành ưng chuẩn các tuyến đường: Phạm Hùng, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Hữu Thọ, Quốc lộ 50 và sắp tới còn với thêm nhiều tuyến metro, monorail, xe buýt nhanh BTR. Theo chủ đầu tứ, đây là giá trị ngày càng tăng cực kỳ bự dành cho những chủ nhân mai sau của khu vi la đảo phong cách này.