Big content là gì? Cách thiết kế Big nội dung uy tín.

By | 6 Tháng Tư, 2018

Big nội dung là 1 khái niệm mới nhưng rất thực tiễn trong nghành viết SEO. bên cạnh đó không phải ai cũng biết rõ về loại Post bài viết này. Cùng hướng đến Big content là gì. dich vu seo tong the thế nào để Rất có thể thiết kế được một Big nội dung chất lượng?

thế nào là Big content?

Big content là 1 dạng Post bài viết lớn có dung tích thông báo hữu ích and đầu tư lao động gấp nhiều lần Các Post bài viết thường thì. đây là loại bài tổng hợp tất cả Các content về thành phầm hoặc nghành Công ty đang hoạt động. Một bài viết Big nội dung Rất có thể dài hàng nghìn từ , hoặc Có thể là Post bài viết tổng hợp Những links chứa nội dung thông tin mà người dùng Rất có thể xem hay download. thí dụ Các backlinks về truyện, sách, âm nhạc… mà người đọc Rất có thể theo dõi Tại Những links phụ.

bài viết Big content đóng vai trò cực kì quan trọng trong chiến dịch SEO. Lí bởi do Trong đó đã tụ họp Những từ khoá một Các hoàn toản liên quan tới sản phẩm. mục tiêu xây dựng bài Big nội dung là để đưa seo cơ bản Google. vì thế, để có Các bài Big nội dung như thế, sử dụng dịch vụ seo top là có lí nhất để có một Big nội dung uy tín.

sử dụng dịch vụ seo top ra sao để xây dựng một Big nội dung chất lượng?

cũng giống như Những viet bai chuan seo không giống, bài viết Big content cũng phải bảo đảm đủ 3 phần Mở, thân and kết. content của Post bài viết Big content phải là câu giải đáp cho tất cả Các thắc mắc về sản phẩm hoặc nghành mà người tiêu dùng đang quan tâm.

Một ví dụ cụ thể: bài viết Big content cho dự án Forest C.ty. báo giá seo web Top cho Big content của dự án này phải bảo đảm Những content sau:

 • thông tin tổng quan dự án Forest công ty
 • Chủ đầu tư dự án Forest C.ty
 • vị trí dự án Forest công ty
 • Mặt bằng toàn trang, cụ thể của khu căn hộ Forest công ty
 • thiết kế bên trong bên trong khu căn hộ Forest công ty
 • Giá bán của dự án Forest C.ty
 • chính sách bán hàng của chủ đầu bốn Forest công ty
 • Chương trình bộ quà tặng kèm theo & săn sóc người tiêu dùng của chủ dự án Forest công ty
 • Bảng Báo Giá khu căn hộ, vi la Forest công ty

như thế, trông vào bài viết này, người tiêu dùng đã Rất có thể thâu tóm đc toàn bộ Những thông báo về dự án một cách chi tiết nhất. bên cạnh đó, bởi vì là dạng bài tổng hợp nên cách writing bài viết cũng phải nghiêm ngặt lôgic. Nếu là Dịch vụ SEO Google Top- dịch vụ làm nội dung SEO tốt nhất lên top của Những C.ty chuyên nghiệp hóaQuý khách hàng cần chăm chú Các vấn đề sau:

 • Thứ nhất: Những thông báo trong bài đều là Những thông báo cần thiết nên phải được chia thành Những mục tương đương nhau.
 • Thứ hai: thông báo phải bố trí theo thứ tự dàn đều. Các nội dung đều có tầm quan trọng hệt nhau nên khách hàng phải đọc hết từ đầu tới cuối nếu muốn lấy thông tin.
 • Thứ ba: nội dung phải sàng lọc, gọn gàng & dễ hiểu.
 • Thứ tư, lồng ghép, đan xen Những Hình ảnh trong bài viết để tạo cảm hứng tương tác thân thiện với người tiêu dùng.
 • Thứ năm, hãy đặt mình vào địa điểm quý khách hàng để đưa ra nhận định. Họ cần gì trong bài viết của bạn? Họ Có thể làm gì sau Khi đã đọc kết thúc. Nếu đó là bài Big content mang tính hướng dẫn, hãy hướng dẫn cụ thể cho doanh nghiệp để họ Có thể học hỏi & tuân theo.

Làm một bài Big content khá kì công & mất nhiều thời hạn. nhất là với Các ai không có kỹ năng viết nội dung. Đặt từ khóa thiên nhiên nhưng bài viết sau đó cũng khó Rất có thể cạnh tranh leo lên top của Google. chính vì thế người ta thường dùng Các bảng báo giá seo Top– Tức là dịch vụ seo tốt nhất leo tốp bài bản.

thông thường, Những bài viết Big content thường thu hút đối tượng là Những người khá kĩ tính. do vậy, nếu thông báo quý khách đưa ra nông cạn hoặc lan man, họ sẽ bỏ qua bài viết của công ty ngay. vì đó, khả năng & đạo đức nghề nghiệp của người làm nội dung phải SEO chất lượng. Dù Post bài viết có dài ra sao chăng nữa cũng phải phục vụ đủ, đúng thông tin một cách chuẩn & “chất” nhất để đáp ứng quý khách hàng.

đọc thêm forum seo backlink uy tín hàng đầu

Rất có thể thấy, làm một Post bài viết dạng Big content không hề dễ dãi chút nào? Quý Khách cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm mới tạo đc một Big nội dung như ý. Hãy chăm chú Những điểm trên lúc viết hoặc sử dụng dịch vụ seo top để có một bài Big content như ý nhé.