Bkav ra bản Nhà mưu trí dát vàng cho biệt thự siêu sang

By | 28 Tháng Một, 2018

Ngày 09/09/2014, tập đoàn lớn công nghệ Bkav & C.ty Phú Mỹ Hưng có phát ngôn kế hoạch hợp tác đưa công nghệ Nhà thông minh https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ vào những căn biệt thự siêu sang thuộc dự án công trình thành tháp Chateau của Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, quý khách rất có thể tùy chọn bạn dạng Nhà thông minh đặc trưng (Royal Edition) với những thiết bị đc dát vàng.

 

 

thành tháp Chateau là dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất siêu sang, đc Phú Mỹ Hưng đầu tư bài bản với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ việt nam đồng mỗi căn. Tọa lạc bên trên khuôn viên rộng hơn 16.000 m2 nhưng mật độ xây cất tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích còn lại đc Phú Mỹ Hưng dành cho không gian xanh và sân vườn. Cộng với vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Q.1 (TP. Hồ Chí Minh) chỉ 15 phút lái xe, có thể nói rằng Chateau là khu Bất Động Sản sang trọng bậc nhất việt nam.

==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó quản trị Bkav phụ trách mảng phần cứng and SmartHome, cho biết: "Chúng ta đang sống trong 1 toàn cầu của technology. Một ngôi nhà hoàn hảo không những sang trọng và quý phái trong kiến thiết hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có cảm hứng, có tác dụng hiểu được người chủ sở hữu. điều ấy chỉ rất có thể thành hiện thực với các công nghệ như Nhà mưu trí Bkav SmartHome".

Nhà lanh lợi là Xu thế tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự khét tiếng của triệu phú Bill Gates. Để tương xứng với sang trọng của các căn biệt thự siêu sang, Bkav cho trình làng Nhà thông minh bản quan trọng đặc biệt. Tất cả các công tắc chạm màn hình, bảng điều khiển và tinh chỉnh trong nhà, thiết bị kiểm soát điều hành ra vào… đc dát vàng, nâng sự sang trọng và quý phái của ngôi nhà.

Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà thông minh hoàn hảo, giúp gia chủ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh and kiểm soát và điều hành ngôi nhà trải qua giao diện trực quan 3 chiều bên trên điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng. Ở đó những thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng giống như là đang sử dụng trên thực chất. các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát điều hành môi trường thiên nhiên, an ninh, giải trí… đc kết nối, hoạt động và sinh hoạt theo những kịch phiên bản ngữ cảnh mưu trí, mang đến sự thuận lợi tối đa, một cuộc sống đời thường đẳng cấp cho gia chủ.

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm phân tích, cải cách và phát triển, Bkav chính thức trình làng hệ thống Nhà thông minh Bkav SmartHome. sản phẩm gây xôn xao Giới Công Nghệ với tương đối nhiều reviews đẳng cấp và unique vượt trội đối với các tên tuổi lớn trong cùng nghành như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay những sản phẩm gần giống của các "đại gia" technology như Google, Apple vốn vừa mới đây đang tích cực tham dự vào nghành nghề này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng