Bkav SmartHome gia nhập Câu lạc bộ người kinh doanh TP sài gòn

By | 27 Tháng Một, 2018

Tối 10/10 tại Trung tâm hội nghị The Adora Premium (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ người kinh doanh sài thành đã tổ chức "Đêm hội 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam" (13/10/2004 – 13/10/2014) & kỷ niệm 9 năm ngày thành lập. Bkav SmartHome tham dự event với tư cách member chính thức của CLB.

CLB doanh nhân TP sài thành là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mục đích bảo vệ tác dụng thiết thực của người tiêu dùng, quy tụ sức khỏe trí tuệ của lực lượng doanh nhân để cùng cách tân và phát triển kinh tế tài chính tổ quốc. Hiện CLB có trên 500 hội viên là chỉ huy các doanh nghiệp bên trên địa bàn. Trong 9 năm hình thành và cách tân và phát triển, CLB đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các hội viên trong chế tạo, kinh doanh & những hoạt động và sinh hoạt xã hội – từ thiện.

tham dự vào Ban công nghệ của CLB, nhà thông minh mong muốn cùng những member trong nghành nghề tạo nên một cộng đồng phân tích, phát triển những sản phẩm technology mang tên thương hiệu Việt có thể vượt bậc thế giới.

sự kiện "Đêm hội 10 năm ngày người kinh doanh Việt Nam" là cơ hội để các member của CLB gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong chế tạo kinh doanh cũng tương tự cuộc sống đời thường. dưới đây là 1 trong những số Hình ảnh khắc ghi tại sự kiện:

Ủy ban nhân dân TP. HCM tặng kèm bằng khen cho những đóng góp của CLB trong trở nên tân tiến kinh tế của địa phương

Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

Ông Vũ Thanh Thắng (thứ hai từ bên phải), Giám đốc công ty TNHH công nghệ Ngôi nhà lanh lợi Bkav SmartHome, thành viên tiên tiến nhất của CLB người kinh doanh TP sài thành.

Góc trình diện của Bkav SmartHome tại đêm hội

Tại Đêm hội, Bkav SmartHome đã dành tặng ngay món quà là gói Nhà lanh lợi Basic trị giá 191 triệu đ cho những người suôn sẻ nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình wifi

Người trúng giải – chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc một C.ty xây đắp – thi công tại TP. Hồ Chí Minh – hào hứng nói: "Tôi từng nghe về technology Nhà lanh lợi qua truyền hình nhưng không dám nghĩ là mình sẽ sở hữu được cơ hội đc tự mình trải nghiệm ngay ở VN. Tôi sẽ lắp gói Basic này cho căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh và mua thêm vào cho resort của chính mình tại Phan Thiết".

Trước đó vào ngày 27/09, Bkav đã phối cùng CLB người kinh doanh thành phố sài thành tổ chức chiến thắng hội thảo với chủ đề "Doanh nghiệp nước ta có thể sản xuất những dòng sản phẩm công nghệ đẳng cấp nước ngoài hay không?" tại nhà thông minh mẫu Star Hill (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

thời hạn gần đây, dư luận xôn xao với thông báo Samsung tuyên bố danh sách 170 loại linh phụ kiện dễ chơi như sạc pin, tai nghe… nhưng không tìm kiếm nổi nhà sản xuất tại việt nam. Chưa dừng tại đó, đại diện Canon VN cũng tuyên bố doanh nghiệp trong nước chỉ cung cấp đc hộp, bìa carton để đóng gói dòng sản phẩm của họ. Trong khi việc nội địa hóa linh, phụ kiện cho các sản phẩm của quốc tế cũng đã quá gian khổ, chứ chưa nói đến giấc mơ về một loại sản phẩm technology "Made in Việt Nam" có thể vươn ra tầm toàn cầu.

Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Thắng đã trình làng về chiêu bài Nhà thông minh Bkav SmartHome, qua đó làm rõ mục tiêu chế tạo các sản phẩm technology sang trọng thế giới của những doanh nghiệp trong nước.

không giống nhau của Bkav SmartHome so với chiêu bài của các hãng khác trên trái đất như Schneider, Siemens đó là kim chỉ nan tiếp cận Nhà thông minh từ ứng dụng, khiến khối hệ thống sự thật "thông minh", rất có thể hiểu and giao tiếp với người tiêu dùng thay vì chỉ là nhà auto như phương pháp của các hãng khác.

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà thông minh hoàn hảo, có thể điều khiển và tinh chỉnh & kiểm soát và điều hành ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3 chiều bên trên điện thoại thông minh hay Tablet, ở đó những thiết bị đc mô phỏng giống như là đang sử dụng thực chất. những khối hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí cho đến bình nóng lạnh… đc tích hợp sinh hoạt theo các kịch phiên bản ngữ cảnh thông minh, nhằm mang tới sự thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng. Nhà thông minh Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông media không dây ZigBee và Wifi cho nên việc lắp đặt thiết bị rất tiện lợi, đơn giản.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng