Bkav SmartHome – giải pháp hữu hiệu cho chiến lược tổ quốc mưu trí của Singapore

By | 1 Tháng Hai, 2018

thời nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông báo & truyền thông là việc xuất hiện thêm ngày càng nhiều của những thành phố thông minh, có thể kể tới Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang nỗ lực tiến hành chiến lược trở thành quốc gia thông minh thứ nhất bên trên trái đất. Chiến lược này sẽ tạo nên một Thị Trường tiềm năng cho các C.ty công nghệ trên thế giới và Nhà mưu trí Bkav https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ của VN đang được coi là một trong những chiêu bài hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo các kịch bạn dạng mưu trí.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch tiến hành chiến lược tham vọng này trong tầm 10 năm tới với mục tiêu cao nhất là nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống đời thường cho những người dân. Việc triển khai chiến lược đất nước lanh lợi đã tạo điều kiện cho tất cả những người dân Singapore đc tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất. cho tới thời đặc điểm đó, các ứng dụng từ điện thoại thông minh cho tới ngôi nhà mưu trí đã xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống của mỗi người dân Singapore, giúp bọn họ có một cuộc sống đời thường có quality càng ngày càng cao hơn and dần hiện thực hóa phương châm trở thành một nước nhà lanh lợi mà Singapore đang dần hướng về.
==>> Tham khảo: chuông cửa có hình
Theo ông Foong King Yew – Phó chủ tịch nghiên cứu, công ty tư vấn technology Gartner: "Người dân Singapore tiên phong trong việc thâu tóm công nghệ tiên tiến trong Khu Vực. chúng ta có công dụng & sẵn sàng ứng dụng technology smarthome. Điều cần thiết đối với các nhà cung cấp dịch vụ and sản phẩm là phải cho người dân thấy giá trị nâng cấp unique cuộc sống thường ngày mà công nghệ mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cách tân và phát triển ngôi nhà lanh lợi của Singapore đang tạo thành một Thị phần mục tiêu cho những công ty công nghệ trên trái đất. thực ra cho thấy thêm có tương đối nhiều nghành nghề cần đến chiêu thức mưu trí, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào tạo nên tới smarthome.

Bkav là tập đoàn lớn công nghệ đầu tiên của VN đưa công nghệ smarthome do chính những kỹ sư của nước ta cải cách và phát triển, tham dự đối đầu bình đẳng tại Thị phần Quốc đảo sư tử and đã xây dựng Bkav Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng theo các kịch bạn dạng lanh lợi. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà mưu trí thế hệ mới nhất trên toàn cầu, công nghệ vượt trội đối với những dòng sản phẩm của Mỹ & âu lục.

Ông Mark Chang – người sở hữu ngôi nhà có lắp đặt giải pháp Nhà mưu trí Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với các ưu thế đối với nhà tự động hóa (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng được vị trí của bản thân mình trong thâm tâm người tiêu dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore share đã xong ước muốn bấy lâu, đó là đc sinh sống và làm người chủ một ngôi nhà lanh lợi. tất cả thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… đc kết hợp thành một khối hệ thống mà ông hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành từ bất cứ đâu qua Tablet của bản thân.

Ông Mark Chang cho biết thêm thêm: "Tôi có tìm hiểu thêm các C.ty có cùng technology smarthome ở Singapore thì thấy khối hệ thống Bkav SmartHome của nước ta linh động hơn. Việc lắp đặt dòng thiết bị smarthome đạt cả 2 mục tiêu, với cá nhân tôi là ngôi nhà mưu trí, & với Chính phủ là quốc gia thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà được lắp đặt hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại nước ta, Nhà mưu trí Bkav SmartHome đã bị rất thông dụng và đang hiện diện tại hàng loạt các khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times công ty..Với việc triển khai khối hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, công ty chúng tôi hi vọng chứng minh được tiềm lực technology của việt nam cũng như bản lĩnh nghiên cứu và phân tích, chế tạo các thiết bị tiên tiến nhất, bắt kịp với Xu thế. Ngoài ra, Shop chúng tôi hy vọng tìm hiểu Thị trường hết sức mục tiêu tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng