Các chăm chú cơ bản khi sử dụng máy photocopy cho tất cả những người mới

By | 26 Tháng Một, 2018

sửa máy photocopy xin kính chào khách hàng, hôm nay chúng tôi xin san sẻ tới các bạn một số chăm chú căn bản khi sử dụng máy photocopy cho người mới. giúp cho bạn có cách sử dụng, dữ gìn và bảo vệ và nắm rõ những cách sử dụng đơn giản căn bản nhất, để có một máy photocopy bền và hoạt động tốt nhất.

=>> Xem thêm: cho thuê máy photocopy

– nên được sắp xếp máy Photo cố định và thắt chặt tại nơi phẳng phiu ( góc nghiêng không thực sự 2 độ, thoáng khí & cách tường tối thiểu 25 cm.

– nhiệt độ môi trường từ 10 – 30C (không đổi khác quá 10C trong một giờ), nhiệt độ từ 10 đến 85% (không biến đổi quá 10%/ giờ).

– tránh đặt các nguồn nhiệt hoặc luồng khí điều hoà nhiệt độ liên đới vào máy. tránh đặt mưa hắt, nơi có ánh nắng mặt trời liên đới chiếu trực tiếp vào hoặc nơi có độ ẩm cao & nhiều bụi bẩn.

– Nguồn điện cấp cho máy không thay đổi, không thay đổi bất ngờ đột ngột và không sử dụng chung với những các loại thiết bị điện khác; Không kéo căng hoặc làm gãy gập dây nguồn. (Nếu nguồn điện tạm thời nên sử dụng ổn áp để né tránh gây sự cố cho máy)

– lưu trữ những vật tư sử dụng như: Mực, từ, giấy… tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Giấy sử dụng phải được sấy hoặc trữ khô; Nên sử dụng loại giấy ít tạo ra bột giấy và đúng định lượng từ 60 – 90g/m

– Không để các vật lạ như: Ghim bấm, ghim cài, cát, ốc vít … rơi vào cảnh trong khay giấy hoặc khay hông.

– Không sờ tay hoặc để vật lạ tiếp xúc với bề mặt của DRUM khi mở cửa hông phải để né gây xước DRUM.

– Khi mở những cửa máy, không sờ tay vào những vùng có các ký hiệu điện áp cao hoặc nhiệt độ cao để né tránh bị điện giật hoặc gây bỏng.

– Không được dùng nhiều chủng loại vật tư, linh phụ kiện thay thế sửa chữa không đúng chủng loại & chất lượng của hãng sản xuất

– Định kỳ vệ sinh máy ( tuỳ theo mức độ sử dụng nhiều hay ít…)

– Sự dụng theo đúng sự chỉ dẫn trong tài liệu chỉ dẫn sử dụng của máy Photocopy

– Khi máy Photocopy gặp sự cố chưa được tự ý mở máy ra thay thế sửa chữa, cần mang ngay đến trung tâm BH để thay thế, hoặc gọi điện tới TT Bảo Hành để được tư vấn về kỹ thuật

Chúc người sử dụng sử dụng máy photocopy tốt nhất & bền nhất. Mọi lỗi về máy photocopy, Dịch Vụ Thương Mại thuê máy photocopy xin vui miệng gọi cho chúng tôi để được tư vấn, làm giá tốt nhất