các khác biệt giữa kem trị sẹo và gel trị sẹo

By | 25 Tháng Hai, 2018

Dạo quanh trên thị trường hiện tại sở hữu đa dạng sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo khác nhau. nguồn gốc xuất xứ đến từ Mỹ, Thụy sĩ, Đức… bằng 2 con đường nhập khẩu chính thức và hàng xách tay.

Người sử dụng sẽ bở ngỡ không biết lựa sắm sản phẩm nào yêu thích bởi với quá phổ biến loại và rộng rãi thông tin khác nhau.

Tuy với rộng rãi chiếc sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo khác nhau nhưng nhìn chung chỉ mang 2 loại chính: Dạng kem ( cream) và dạng gel.

  • Kem trị sẹo

Là loại kem hỗ trợ điều trị sẹo dạng kem (cream) giống các dòng mỹ phẩm thông tầm thường với màu trắng đục hoặc trắng ngả thanh lịch màu vàng.

cái này dễ dùng sử dụng thoa lên mặt và lên người ( body) đều được. Kem ko gây bết dính, thoa và massage lên vùng da bị sẹo để kem thẩm thấu nhanh chóng hơn, kem siêu nhanh chóng khô, thấm nhanh chóng vào da.

Trên thị trường vượt trội nhất là loại Scar Esthetique. loại này do tập đoàn ScarHeal của Mỹ nghiên cứu vãn và phân phối. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Scar Esthetique hiên có mặt trên 200 nước và được những phòng khám chuyên khoa da liễu khuyên sử dụng.

Công dụng vượt trội của Scar Esthetique điều trị hiệu quả sẹo do chấn yêu đương phẩu thuật, sẹo bỏng xóa mờ vết thâm hiệu quả. phù hợp dùng trên mặt và trên cơ thể. Do được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên gồm 23 thành phần khác nhau trong đó với 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và những dòng thực vật tự nhiên để cải thiện các vết sẹo. đặc biệt không gây kích ứng da.

lạnh lẽo bán 400.000đ tuýp 10 ml và 1300.000đ tuýp 60ml

2. Gel trị sẹo

Gel trị sẹo là dạng gel với màu trong lúc thoa lên da sẽ tạo thành lớp màng mỏng cực kỳ nhanh khô không gây bết dính vào y phục. lúc gel đã khô thì với thể trang điểm bình kém cỏi.

Công dụng vượt trội của chiếc gel là điều trị sẹo do phẫu thuật và sẹo bỏng , trị sẹo lồi hiệu quả.

bây giờ với đa dạng cái sản phẩm thuoc lam mo seo dang gel : Rejuvasil, Hiruscar, Mederma, Scarguard, strataderm, Dematix…

Tuy nhiên nổi bật nhất là dòng Rejuvasil mang thành phần silicone ở dạng gel dễ dàng ngấm sâu vào bên trong mô tế bào ngăn chặn sự phát triển của những mô tê bào lồi, và ổn thỏa sắc tố dưới da, đồng thời chống tổn yêu đương to nhất do vết bỏng và do vết phẫu thuật. sử dụng Rejuvasil ngay ban đầu lúc vừa mới bị tổn yêu mến là phải chăng nhất.

Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả nổi bật, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA của Mỹ công nhận.

Kem Rejuvasil Scar Gel được chế tạo tại Mỹ, và được sản xuất trên 200 quốc gia, là sản phẩm của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Scar Heal.

các công thức độc đáo trong kem trị sẹo lồi RejuvaSil Scar Gel dễ thâm nhập vào da mà không để lại dư lượng và dính như những sản phẩm khác.

Chất gel trị sẹo Rejuvasil là một loại gel đắp sở hữu thể thay thế cho miếng dán silicone cho bề mặt vết sẹo,

các vùng khó ưa thích mang miếng dán silicone hoặc cho nhưng bệnh nhân cảm thấy không phù hợp với

cách trị miếng dán silicone. Là cái tổng hợp Vitamin C, dầu em và squalane và silicone

Trong khi miếng dán trị silicone là tiêu chuẩn vàng cho việc trị sẹo thì nay bạn với thể thay thế chúng bằng

Rejuvasil. mang rất nhiều nghiên cứu vãn đã chứng minh cả hai khoa học hiệu quả trong việc cải thiện những vết

sẹo sau

– Keloid Scars: sẹo lồi

– Hypertrophic Scars: sẹo to

– Surgical Scars: sẹo phẫu thuật

– Traumatic Scars: sẹo do chấn thướng

– Burns: Vết bỏng