Cách nhận ra dễ dàng Inox chất lượng và Inox mạ

By | 7 Tháng Tư, 2018

hiện thời, do nhu cầu sử dụng đồ Inox tăng thêm cao, nên đã có khá nhiều cơ sở sản xuất Inox giả, kém unique xuất hiện nhằm thu lại hiệu quả cao hơn so với số vốn mà mình bỏ ra.

vì vậy, khi mình thích tối ưu cơ khí theo nhu yếu trên các vật liệu là Inox thì bạn cần kiếm được nguyên liệu Inox thật để tránh sản phẩm tối ưu không giống nhu cầu mà quality lại thấp kém.

====>>> Xem thêm :  phương pháp gia công kim loại

Inox thật & Inox giả rất khó nhận ra

Để hoàn toàn có thể nhận ra dễ dàng Inox chất lượng & Inox mạ, bạn hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để liếc qua những mẹo nhận dạng bên dưới.

1/ nhờ vào Color

những loại Inox giả thường đc chế tạo rất tinh vi, đc nhập lậu từ các lô hàng của một số đầu mối chế tạo hàng sao chép nguyên mẫu bên Trung Quốc. Lớp mạ Inox được sử dụng công nghệ phun tiên tiến dễ dàng qua mắt đc quý khách.

Nhìn hiệ tượng thì Color rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ cần vết xước nhỏ tuổi để lộ thép bên trong, các sản phẩm Inox mạ này mau lẹ bị ăn mòn, màu cũng trở nên xỉn dần, không hề sáng loáng như thời hạn đầu nữa.

nếu như bạn tinh ý thì những nguyên vật liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn so với Inox thật vì phần tử chủ yếu là sắt thép.

Inox là dòng vật liệu đang rất phổ cập bây chừ

2/ Thử bằng nam châm hút từ

Do Inox mạ có lõi là sắt, thép phía bên trong nên từ tính không hề nhỏ và dễ dàng và đơn giản bị nam châm hút từ, lực đủ mạnh để nam châm hút từ dính chặt vào vật tư được làm từ Inox giả.

Nhưng Inox thật thì lại khác, nó là hợp kim giữa thép, Crom, Mangan, Niken, … and không hề ít nguyên tố khác nữa nên rất nhiều từ tính của thép đã biết thành giảm đi đáng kể nên lực nam châm từ rất yếu and gần như không hút đc Inox. Do đó chúng ta cũng có thể phụ thuộc vào điểm này mà thử Inox trước lúc ra quyết định đặt Gia Công.

====>>> Xem thêm :    thang máng cáp sơn tĩnh điện

nam châm hút có thể thử xem Inox là thật hay giả

3/ Sử dụng chất khử để phân biệt

Chất khử được chọn là Axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ phần đông không có hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ Đồng sẽ chuyển black color và bị ăn mòn hóa học.

đó là 3 phương pháp để bạn cũng có thể nhận biết Inox thật & Inox mạ, giúp bạn yên tâm về chất lượng loại nguyên liệu bổ ích này & có được những dòng sản phẩm tinh tế và sắc sảo.

không dừng lại ở đó nếu có nhu cầu Gia Công Inox mà không cao khả năng kinh tế tài chính để đầu tư máy CNC, bạn cũng nên tìm kiếm một đơn vị Chuyên Viên công Inox Tphcm.

and đơn vị đây chính là Lasercut. Với hệ thống công nghệ văn minh được đầu tư chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối ưu Laser kim loại tận tình với giá cả hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm and Inox dày đến 16mm. đó là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể triển khai đc bên trên Thị Phần tối ưu việt nam hiện thời.

đặc trưng, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ đc ưu đãi gia công bình công nghệ Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm vận tốc tối ưu and phục vụ cho người sử dụng nhanh lẹ tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt túi tiền and sức lực của bạn khi cung cấp dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính phí Giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng