chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn đẹp mê hồn

By | 7 Tháng Ba, 2018

Quan Lạn Minh Châu là 1 trong huyện đảo du lịch được thiên nhiên ưu tiên với khá nhiều cảnh đẹp cùng với rất nhiều di tích có giá trị lịch sử dân tộc lâu đời. các bãi biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn đẹp sẽ giúp du khách tận hưởng hương vị biển tương tự như cảm nhận được sự an ninh bỏ xa bộn bề của cuộc sống thường ngày.
====>>> Xem thêm : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

sắc đẹp hoang sơ của bãi biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn

 

 

bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn hoang sơ với bãi bờ cát trắng mịn

đã đặt chân đến nơi đó với Quan Lạn Minh Châu, khác nước ngoài sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sắc đẹp bình yên của bãi biển Minh Châu Quan Lạn. những hạt cát của bãi biển ở đây trắng, nhỏ, mịn màng hoàn toàn khác với các bãi tắm biển ở vùng đất khác. bãi tắm biển chạy dài với sườn dốc thoai thoải, được bao bọc xung quanh với các hàng phi lao xanh mượt mang đến du khách xúc cảm an ninh.

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bãi biển Minh Châu Quan Lạn đẹp mê hồn

 

 

 

 

Biển Minh Châu Quan Lạn bí ẩn lúc hoàng hôn

Đến với Quan Lạn Minh Châu không tồn tại gì hoàn hảo nhất hơn là đc ngồi trên bãi cát trắng xóa mịn, tận thưởng nguồn không gian trong lành để cảm thấy an ninh sau những chuỗi ngày mệt mỏi với những bề bộn của cuộc sống.

các bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn với bãi cát trải dài, du khách có thể dễ chịu chạy nhảy bên trên bãi cát, bắt những chú còng nhỏ tuổi hay nhặt các vỏ sò, vỏ ốc trên biển.

Nếu cảm nhận thấy mệt mỏi thì du khách có thể ngâm mình vào là nước trong xanh and mát lành để thấy thư giãn and dễ chịu.

Vào các buổi chiều du khách hoàn toàn có thể ngồi bên trên bãi cát & ngắm nhìn cảnh hoàng hôn. không khí yên tĩnh cùng với cảnh biển đầy bí ẩn sẽ đưa đến cho du khách xúc cảm vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Buổi tối trên bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn, khác nước ngoài rất có thể tổ chức những buổi tiệc nướn & cùng đốt lửa trại. Cùng ngồi trên bãi bờ cát trắng, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bầu trời đầy sao, nghe tiếng sóng biển rì rào & hát cho nhau nghe là 1 trong hưởng thụ rất hấp dẫn.

====>>> Tham khảo : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

không chỉ là ngắm cảnh hoàng hôn, cảnh bình minh trên bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn cũng khá đẹp với con sóng êm dịu, mang tới cho du khách cảm xúc khoan khoái và thoải mái.

những bãi tắm biển Minh Châu Quan Lạn Vân Đồn với vẻ đẹp mê hồn khiến cho khác nước ngoài không thể nào cưỡng lại đc một khi đã đặt chân đến nơi đó Quan Lạn. chính vì như vậy, không chỉ có ngâm mình trong làn nước trong xanh mà ngắm cảnh biển vào lúc hoàng hôn hay bình minh cũng giúp khác nước ngoài cảm nhận được hết nét xin xắn của hòn đảo nơi đây & tận hưởng xúc cảm an toàn khi rời xa sự ồn ào nơi phố thị.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng