Đồ Chơi Xúc Cát Với sự đi lên cộng đồng, thiết bị công nghệ,

By | 11 Tháng Chín, 2017

Với sự đi lên xã hội, dòng thiết bị công nghệ, đất chật người đông, những khu vui chơi cho con nít ngày càng hạn hẹp do kiến thiết tòa nhà, đất đánh chiếm, ra đường khói bụi ….trẻ em rất ít khu trung tâm thương mại riêng cho chính bản thân mình.
Một đứa trẻ bên dưới 5 tuổi thường bị kìm hãm ở nhà với ông bà hoặc đi mẫu giáo. Lớn lên chút thì chút biết học hành and chơi điện tử… phần lớn bố mẹ nghĩ rằng đã kiểm soát và điều hành đc thời hạn lên mạng, thời gian chơi điện tử…
==>> Tham khảo:     http://thietbimamnontoanquoc.com/


tuy vậy không hẳn ba mẹ nào thì cũng biết rằng cho con trẻ giải trí bằng các dòng thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính sẽ mang tới cho trẻ những nhận thức xa hơn khác hơn nhiều so với lứa tuổi chúng, thêm nữa việc lười vận động khiến cho các bé bỏng bận bịu nhiều chứng bệnh hơn do sức khỏe yếu, do căng thẳng học hành dẫn đến trầm cảm, tự kỷ…
cách đây không lâu có bài blogger “ bút cùi bắp “ đẩy lên bộ hình ảnh 'Em bé nhỏ công nghệ' gửi gắm tâm sự nuôi dạy con trẻ: các bậc phụ huynh hãy chăm lo con hơn, thay vì dỗ trẻ bằng điện thoại cảm ứng thông minh hay đồ technology.họ nên giải thích, rỉ tai với con… Đừng để các đứa trẻ chìm đắm vào Internet vì hậu quả sẽ rất khó lường"
Rồi một ngày, cộng đồng sẽ cho thấy thêm cậu bé nhỏ đơn côi, gầy yếu… Từ đó, cậu nhìn về nơi xa xăm, ít nói & nghĩ nhiều hơn nữa.
Chơi với cát dù là đồ chơi xúc cát hạt muồng hay đồ chơi cát nặn: Là hoạt động giáo dục kích thích sự phát triển đồng đều cả hai tay dẫn đến phát triển cân bằng cả 2 bán cầu não, tăng tư duy trí tuệ sáng tạo, rèn luyện khẳ năng tập kết và giúp bé thực hành vận động thô lẫn tinh. không chỉ vậy chơi đồ chơi xúc cát học được những năng lực xã hội & nguyên lý chơi bình an. bất kỳ đứa trẻ nào thả vào chơi đều say mê quên cả thời gian, ba mẹ thật hạnh phúc khi thấy con em mình vui vẻ khỏa mạnh.

Với bán đồ chơi xúc cát   hạt muồng: con bạn chơi thỏa thích một ngày dài mà chưa biết chán, trò chơi đc phối hợp từ cây hạt muồng và đồ chơi nhựa. Hạt Muồng là vị thuốc, thành phần luôn luôn phải có trong trà uống…vì lẽ đó càng gần trẻ con càng tốt cho sức khỏe, đồ chơi xúc cát được chế tạo nhựa bình an, không dị ứng da bé nhỏ, nhiều kiểu dáng, mô hình…kích thích sự sáng tạo trẻ.
Đồ chơi cát nặn còn gọi đồ chơi cát chuyển động: phần tử 95% cát bỗng nhiên, 5 % chất kết dính với đặc điểm: không khô, không mùi, không dính quần áo, tự hút ẩm, nặn chơi như đất nặn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng