CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM đc HƯỞNG LỢI từ những việc CẤM XE MÁY NẲM 2030

By | 11 Tháng Chín, 2017

mới đây thì Ủy ban thủ đô hà nội chính thức ra công văn về sự cấm xe máy trong nội thành Hà Nội Thủ Đô vào năm 2030. tuy nhiên song với ra quyết định cấm xe máy thì TP. hà Nội sẽ sở hữu 13 năm chuẩn bị cho khối hệ thống giao thông công cộng and hạ tầng. những mô hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc trên cao sẽ phục vụ việc dịch rời đi lại của cư dân Hà Thành.
Theo định hình của những Chuyên Viên thì các dự án BĐS Nhà Đất nằm cạnh những tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc bên trên cao, xe bus nhanh,… sẽ đc quý khách hàng quan tâm & chú ý hơn cả bởi lẽ đi lại là nhu yếu không thể không có đc đối với những cư dân.

==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

 

Hà Nội Thủ Đô sẽ cấm xe máy vào 2030

dự án công trình The Golden Palm tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, một chỗ đứng rất trung tâm nội thành Thành Phố Hà Nội. Trước thông báo về việc cấm xe máy thì nhiều khách hàng đã mua căn hộ tại The Golden Palm lại càng thêm yên tâm bởi lẽ tuyến xe bus nhanh BRT của Hà Nội Thủ Đô chạy qua ngay trước mặt dự án.

 

 

 

 

The Golden Palm & dãy phố Lê Văn Lương – nơi tuyến xe bus nhanh thứ nhất được vận dụng

như thế việc dịch rời đi lại của cư dân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. and việc về sau khi hệ thống giao thông công cộng cách tân và phát triển hơn, cư dân tại  The golden palm  có thể dịch rời 1 cách đơn giản dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của Hà Nội Thủ Đô.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng