Chungmei- đầu báo khói quang là 1 trong dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá bán thấp với độ ổn định cao

By | 2 Tháng Hai, 2018

hiện nay đầu báo khói quang là 1 trong những dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá bán thấp với độ ổn định cao đang rất được quan tâm & đc nhiều bạn tin dùng. Để hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản bắt gặp đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại dòng thiết bị đó là đầu báo khói. bây chừ trên thị trường có 2 loại đầu báo khói quang & đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình làng đến Cả nhà đầu báo khói quang Chungmei

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thong-tin-ve-he-thong-bao-chay-gia-dinh/

Đầu báo khói quang Chungmei – thông số kỹ thuật

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: màu đỏ (LED)

size : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện buổi giao lưu của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích S đảm bảo Max 80 mét vuông , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

phương pháp lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho văn phòng , khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại… để hối hả phát hiện đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: đừng nên lắp đặt ở gần Khu Vực bếp hoặc những nơi có không ít bụi…

 

 

 

 

 

kiến thiết nhỏ và gọn, thích mắt

Đầu báo khói quang Chungmei & nguyên lý sinh hoạt

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi/

dòng sản phẩm đc chế tạo dựa bên trên nguyên tắc hấp thụ and khuếch tán ánh sáng bởi những phân tử khói khi có ánh sáng được truyền từ không gian.
Theo nguyên lý khuếch tán: cấu tạo của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ là 1 buồng tối bên phía trong có những vách ngăn sắp xếp theo hình ziczac để ngăn không cho đầu thu được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng đó thường đc gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo các hướng khác có thể chiếm hữu được một trong những phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội được giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển hẳn qua cơ chế gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng bản lĩnh phát hiện ra đám cháy. dòng thiết bị với tuổi thọ cao lên tới mức mấy chục năm, Không những thế còn có độ tin tưởng cao và dễ dàng trong những công việc duy trì, bảo dưỡng hay sửa chữa.
tiện ích của đầu báo khói quang: giúp phân tán các phân tử khói mà có kích thước lớn tại khu vực xảy ra đám cháy để đơn giản bắt gặp bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng