Có nên lắp đặt bảng từ xanh di động?

By | 19 Tháng Năm, 2018

Lắp đặt bảng viết, hầu hết mọi người đều trọn loại treo tường. Bảng từ xanh di động là kiểu mẫu bảng viết mới, cách viết tương tự bảng treo tường nhưng có thiết kế khung chân di chuyển cơ động. Bảng từ xanh lắp đặt di động sử dụng có tiện lợi không? Có nên lắp đặt bảng từ xanh di chuyển cơ động? Bạn đang quan tâm đến loại bảng viết này, chớ bỏ qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Đặc điểm thiết kế bảng từ xanh di động

Bảng từ xanh kiểu di động là loại bảng có khung chân và bánh xe. Khung chân giúp giữ tấm bảng cao ngang tầm người sử dụng, bảo đảm bảng chắc chắn và không rung lắc trong quá trình viết. Bánh xe của bảng cho phép người sử dụng di chuyển cơ động đến nhiều khu vực khác nhau.

Khung chân bảng xanh di động làm bằng vật liệu thép cao cấp, chống cong vênh và không bị han gỉ. Phần đầu khung Bảng từ xanh di động có nút cao su bọc giúp bảo đảm an toàn. Bánh xe bảng làm bằng nhựa siêu chắc chắn, chống vỡ, có khóa chốt giúp bảng đứng nguyên vị trí sử dụng.

Bề mặt bảng từ xanh làm bằng thép Hàn Quốc chống han gỉ, chống cong vênh. Thép được phủ 9 lớp sơn Hàn Quốc chống lóa màu xanh rêu, in đường kẻ chìm ô ly 5cm x 5cm, có độ nhám giúp bám phấn. Cốt bảng làm bằng nhựa plastic chống mối mọt, chống ẩm mốc. Bảng từ xanh di động có cạnh bo bằng khung nhôm dày dặn, 4 góc được liên kết với khung nhôm bằng vật liệu nhựa chắc chắn, an toàn.

Khung chân và bánh xe giúp bạn di chuyển cơ động bảng từ xanh đến nhiều khu vực

2. Bảng từ xanh di chuyển cơ động sử dụng có tốt không?

Bảng từ xanh lắp đặt di động có trọng lượng không quá nặng, được nâng đỡ bằng khung chân chắc khỏe. Bánh xe của bảng từ xanh di chuyển linh hoạt, giúp bạn kéo và đẩy bảng dễ dàng đến cacs khu vực, không tốn nhiều công sức. Bảng có thể di chuyển lên xuống dốc thuận lợi, quá trình di chuyển an toàn do khung thiết kế thăng bằng nên không lo bị nghiêng ngả bảng.

Bảng từ xanh di động sử dụng chắc chắn như bảng lắp đặt treo tường. Bánh xe có khóa để ngừng di chuyển, khung cứng cáp và cân bằng nên không gây rung lắc khi viết bảng. Thiết kế tổng thể bảng không cồng kềnh, không gây mất an toàn khi di chuyển và sử dụng. Bảng gọn gàng, sử dụng không tốn nhiều diện tích, đặt gọn gàng vào góc phòng khi không sử dụng.

Kích thước bảng từ xanh lắp đặt di động đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lắp đặt bảng từ xanh di động kích thước lớn mà vẫn bảo đảm chắc chắn, an toàn, tiện lợi khi di chuyển và sử dụng. Bảng từ xanh lắp đặt di động hỗ trợ đắc lực cho các buổi thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm. Lắp đặt một chiếc bảng từ xanh di chuyển cơ động, bạn có thể sử dụng được cho nhiều phòng ban nên tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bảng từ xanh di chuyển cơ động mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng

Ngoài những ưu điểm riêng có, bảng từ xanh di động cũng mang những đặc tính ưu việt của bảng từ xanh. Bảng bám phấn, không trơn trượt khi viết, dễ dàng viết phấn khi bảng còn ướt. Bề mặt bảng từ xanh chống lóa hoàn hảo, hút nam châm giúp gắn giữ giấy tờ, đính thông báo bằng văn bản hoặc hình ảnh. Bảng siêu bền bỉ, hoàn toàn không cong vênh, không han gỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Bảng từ xanh di chuyển cơ động rất xứng đáng để bạn lựa chọn lắp đặt. Bạn muốn được tư vấn về bảng từ xanh di động, lắp đặt bảng di động chất lượng và giá tốt, hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666.