Đặc điểm nhấn điều chỉnh 1 chiều Daikin FTNE35MV1V9 – 12.000BTU ý tưởng tinh tế, quý phái

By | 29 Tháng Tư, 2018

điều tiết nhiệt độ Daikin FTNE35MV1V được thiết kế theo phong cách white color hạnh nhân sang trọng rất ưa nhìn, thích hợp với khá nhiều khoảng không nội thất khác biệt, giúp cho bạn thoại mái lựa chọn nơi đặt, tạo ra sự phong cách đến căn phòng của khách hàng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32

chế độ làm lạnh nhanh chóng

điều hòa 1 chiều này có tính năng khiến lạnh nhanh chóng giúp lưu lượng gió đạt tới cực to trong khoảng 20 phút. Rất tiện nghi khi bạn muốn nhiệt độ ở trong phòng nhanh chóng đạt khí hậu setup. sau đó, máy tiếp tục auto trở về chính sách thiết đặt trước đó.

khiến lạnh không khô

điều hòa Daikin FTNE25MV1V khiến lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với khiến lạnh bình thường. điều ấy nhằm giảm bớt hiện tại tượng khô da cũng như đau rát cổ họng.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

công dụng khử mùi

cùng với công dụng này, không còn mùi không dễ chịu sau khoản thời gian khởi động máy điều hòa nhiệt độ FTNE35MV1V. điều này nhận được do quạt gió tạm dừng vận hành trong thời gian mùi khó chịu đc giải quyết.

chính sách hoạt động đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt cơ chế hoạt động đêm hôm. công năng này chặn lại tình trạng quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, khí hậu nơi sẽ tăng thêm 0.5°C

không dừng lại ở đó, điều tiết Daikin FTNE35MV1V dùng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, đóng góp phần tiết kiệm ngân sách đa điện năng và thân thương môi trường và sức khoẻ nhân sự.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng