Đảo Minh Châu – Quan Lạn ngày hè cũng chính là thời điểm mà du lịch cải cách và phát triển nhất trong năm

By | 1 Tháng Ba, 2018

mùa hè cũng chính là thời điểm mà du ngoạn cải cách và phát triển nhất trong năm. du khách hoàn toàn có thể đến Đồ Sơn để ngắm nghía vẻ đẹp nên thơ ở Đồ Sơn. Ngoài ra nếu thích chỗ nào đó hoang sơ thì khác nước ngoài có thể đến tour quan lạn. sau đây du khách còn đc nghe đến một hòn đảo nữa là đảo Minh Châu.

1. giới thiệu chung:

Đảo Quan Lạn bao gồm hai xã đảo là xã đảo Quan Lạn và xã đảo Minh châu, nên đôi khi mọi cá nhân cũng gọi đảo này là đảo Minh Châu.

Hai đảo này nằm bên trên cùng một hòn đảo cát với địa hình tương đối cân đối, chiều dài của đảo khoảng 20 km bề rộng hẹp, chỗ hẹp nhất tại bãi tắm biển cồn Trụi chỉ khoảng 100 m. khoảng cách từ trung tâm xã Quan Lạn đến xã Minh Châu khoảng 12 km.

 

 


sắc đẹp Quan Lạn khi nhìn từ xa

bên trên đảo có 6 bãi tắm, ở khu du lịch Quan Lạn là bãi Quan Lạn & bãi Sơn Hào còn ơ Minh Châu là bãi chương Nẹp ( khách phượt thường gọi là bãi Minh Châu), bãi Bê Thính ( hay bãi Robinson), bãi nhánh Rìa and bãi Côn Trụi. Trong đó bãi Minh Châu and bãi Sơn Hào là hai bãi tắm đẹp nhất, bãi sơn Hào cách trung tâm Quan Lạn 6km.

Do Quan Lạn đã cải tiến và phát triển du ngoạn đươc 10 năm nên tại đây có tương đối nhiều nhà nghỉ với giá cả hợp lý và phải chăng, mặc dù nhà nghỉ ở đây xa bãi tắm Sơn Hào and Minh Châu nên mỗi lần đi tắm biển khá phiền phức vì phải thuê xe TukTuk đi tắm, điều ấy cũng gây tốn kém cho khác nước ngoài khi tới Quan Lạn. chính vì vậy trước lúc đi phượt Quan Lạn khác nước ngoài nên đọc qua kinh nghiệm khi đi du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm.

Minh Châu mới cách tân và phát triển du lịch đươc ba năm nhưng sau đây hộị tụ tất cả những yếu tố để biến thành trung tâm du ngoạn của tất cả đảo. Ở xã Minh Châu có bốn bãi tắm thì mỗi bãi có môt sắc đẹp riêng. Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải & cát rât mịn rât thích hơp cho mỗi người hoàn toàn có thể chơi Thể Thao và tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hơp cho trẻ con and thiếu nữ cũng tương tự cho tất cả những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi biển Minh Châu cũng đã có các dịch vụ căn bản Giao hàng khách tắm biển tuy vậy do làm tự phát nên còn không ít hạn chế. Bãi cồn trụi nằm bên phía trái bãi Minh Châu cát rất trắng, sóng to và là nơi rùa đẻ thích hơp cho người thích tìm hiểu và trải nghiệm. Bãi nhánh rìa nhỏ dại khuất phía sau mũi Đầu Cào ở phía tay phải bãi Minh Châu, rất yên tĩnh, cát & đá ở đây rất đẹp thích hơp với các buổỉ tối lãng mạng cùng tình nhân. Bãi Bể Thính dài nhất khoảng 3 km khá giống bãi Sơn Hào, ở cuối bãi có nhà nghỉ Robinson nên bãi này mọi cá nhân thường gọi tên là bãi Robinson.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng