Đèn sân khấu ngoài trời dùng cho các Bar Sky tầng thượng

By | 15 Tháng Chín, 2017

Bar Sky tầng thượng là phong cách quán Bar hiện đại, sành điệu, thương lưu được phổ biến một vài năm gần đây và được rất nhiều các thành phố lớn trên cả nước đầu tư thiết kế. Để các Bar trở nên sôi động thì đèn sân khấu là một trong những trang thiết bị không thể thiếu. Và đối với những Bar Sky ngoài trời thì đèn sân khấu ngoài trời lại càng cần thiết và hữu dụng hơn. Giúp cho ánh sáng được phát huy một cách tốt nhất, cũng như tăng độ bền theo thời gian và không lo mưa nắng ảnh hưởng đến đèn sân khấu ngoài trời.

Đèn sân khấu ngoài trời dùng cho các Bar Sky tầng thượng

Tại sao Bar Sky tầng thượng lại cần đến đèn sân khấu ngoài trời

Với những Bar Sky ngoài trời, để đúng chất chúng không có mái che nhưng vẫn phải đảm bảo được các vấn đề kỹ thuật về Bar như: âm thanh, ánh sáng, thức uống, chỗ ngồi… Trong đó, để đảm bảo bộ phận ánh sáng hoạt động tốt nhất thì chúng ta phải dùng đèn sân khấu ngoài trời để đảm bảo tuổi thọ tốt, ánh sáng chuẩn, nhiều hiệu ứng và sắc nét cho Bar.

Bên cạnh đó, với các sân khấu ngoài trời sau một thời gian dàn dựng chúng ta sẽ dỡ bỏ sân khấu và bảo quản đèn sân khấu. Còn đối với các Bar Sky thì đèn sẽ được lắp đặt ở vị trí cố định 24/24h, chịu mưa chịu nắng cho nên cần phải có độ bền cao.

Đèn sân khấu ngoài trời dây LED thích hợp cho Bar Sky

Là loại đèn sân khấu ngoài trời được nhiều Bar Sky nhận xét là siêu bền, chống mưa nắng cực tốt và hoạt động với cường độ cao, có tất cả 7 màu giúp bạn dễ dàng thực hiện mọi kiểu trang trí. Hơn thế chúng có giá thành thấp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, tiết kiệm được nhiều diện tích, dễ lắp đặt vì thế chúng luôn được các Bar Sky chuyên dùng

Đèn sân khấu ngoài trời dùng cho các Bar Sky tầng thượng

Đèn sân khấu ngoài trời PAR LED 36x3W RGB outdoor

Đèn LED sân khấu ngoài trời loại này bao gồm 36 bóng đèn LED một cái 3W siêu sáng với thứ anh sáng mềm, rõ nét và nhiều hiệu ứng. Chúng có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ và pha trộn 16.7 triệu màu sắc với nhau. Chúng có hiệu ứng tự động, nhảy light theo nhạc, bàn điều khiển DMX quá trình thay đổi màu sắc nhanh chậm chúng ta có thể điều khiển được một cách dễ dàng. Do đó, hầu hết các Bar Sky ngoài trời thường dùng loại đèn này để phát huy ánh sáng tối đa, cực chất và siêu bền, tiết kiệm điện năng. Ít hư hỏng nên cũng không lo về vấn đề bảo quản và sửa chữa.

Đèn sân khấu ngoài trời dành cho Bar Sky đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn các loại đèn siêu sáng, siêu bền, nhiều màu, nhiều hiệu ứng ánh sáng, tuổi thọ cao và dễ lắp đặt. Ngoài ra khả năng chống chọi với mọi loại thời tiết tốt cũng rất quan trọng. Bạn có thể mua những loại đèn này tại đèn sân khấu Hà Nội hoặc những địa điểm bán đèn sân khấu khác mà bạn biết. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền và chất lượng cũng như hiệu năng thì bạn nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín cũng như dùng hàng nhập ngoại rõ nguồn gốc từ các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan sẽ tốt hơn.