địa danh trú ẩn cơn bão dữ dội này trong suốt chính hầm rượu của mình

By | 13 Tháng Chín, 2017

vô cùng bão Irma đã phá hủy một phần hòn đảo Necker của tỷ phú Richard Branson, may mắn thay cụ vẫn sinh tồn lúc chọn thấy địa điểm trú ẩn cơn bão dữ dội này trong suốt chính hầm rượu của mình.

Tỷ phú Richard Branson. (Nguồn: Independent)

Theo Independent, cụ chủ tập đoàn Virgin, 1 số khách mời và những viên chức của siêu thị, đã chọn phương pháp ẩn nấp trong suốt hầm rượu của nhà tỷ phú Branson chứ ko phải chạy trốn khỏi các cơn gió mạnh tới 185 dặm/h (tương đương gần 300km/h).

Sau đấy, khi cơn bão tàn phá tồi tệ đã qua, tỷ phú Branson và người nhà của ông không bị thương, mặc dù thiệt hại về thể chất là mang.

đàn ông Sam của cụ đã viết trên Instagram rằng: “Rất vui mừng khi thông tin rằng toàn bộ bạn trên đảo Necker đều ổn dù phần lớn tòa nhà bị phá hủy”.

“Chúng tôi cũng rất quan tâm đến bè cánh và du khách trên các hòn đảo phụ cận và nhiều người sống ở địa danh cơn bão khủng khiếp này đi qua. Đừng không để ý cơn bão này trường hợp nó đang đi tới địa điểm khách hàng ở. trường hợp tòa nhà của bạn ko vững chắc, hãy sắm địa danh an toànđể trú ẩn! Ngôi nhà của đối tượng có thể được xây dựng lại, nhưng mà cuộc sống của người dùng thì ko thể”, anh đề cập thêm.

Independent cho biết, vài hiện thời trước lúc cơn bão đến hòn đảo riêng của Richard Branson, tỷ phú này, gia đình và những vị khách đã quyết định trú ẩn trong hầm rượu là chọn lọc phải chăng nhất lúc cơn siêu bão này đi trải qua.

“Trải trải qua một đêm mưa gió lúc cơn bão Irma đang tới sắp hơn. Chúng tôi sẽ ẩn nấp vào một hầm mua rượu vang ở đâu ngon dưới nhà. bạn đều cực kỳ tĩnh tâm và lạc quan”, ông viết trên Instagram.

Tỷ phú này cũng tỏ ra ưa chuộng trước cơn bão lúc nó là 1 trong nhiều cơn bão mạnh nhất từ trước tới bây chừ ở Đại Tây Dương từng được ghi nhận.

“Bầu ko khí thật kỳ lạ nhưng mà thật tuyệt. Tôi nghĩ rằng sẽ chỉ còn lại 1 ít rượu trong hầm lúc chúng tôi ra khỏi đây”, ông viết trong suốt một bài viết trên blog.

Theo khám phá, mang khoảng 100 người sống và làm việc trên hòn đảo tư nhân này của tỷ phú Branson. nhiều nhóm du lịch cá nhân khác có thể trả tối đa 80.000 USD (tương đương hơn một,8 tỷ đồng) 1 đêm để trú ngụ lại trên hòn đảo không tính rìa Caribbean này.

vô cùng bão Irma đã vượt trải qua Đại Tây Dương hôm 6/9 và tàn phá các hòn đảo Barbuda, St Martin và Puerto Rico khi nó vận chuyển về hướng tây cùng gió và mưa bự.