Eo gió Quan Lạn với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi tắm biển xinh đẹp

By | 9 Tháng Hai, 2018

tour quan lạn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều bãi biển xinh đẹp bờ cát trắng mịn trải dài trên các bờ biển và nhưng có 1 điểm mà khác nước ngoài không còn bỏ qua khi du ngoạn Quan Lạn đây chính là Eo Gió Gót Beo. Bên cạnh các điểm phượt tham quan chính đã quen thuộc như bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu.

Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió – Quan Lạn là 1 trong đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng & leo lên đến đỉnh eo gió để hoàn toàn có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

du khách sắp tới đây tiến hành chuyến du ngoạn mày mò eo gió này, không thể không ngỡ ngàng trước sắc đẹp hùng vĩ của trời & đất mênh mông thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác thẩm mỹ thiên nhiên ban Tặng Ngay.

Eo gió Gót Beo là vị trí khám phá không thể bỏ qua khi đến tour du lịch quan lạn. Nơi đây vẫn còn đấy vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành tặng ngay. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để thả mình với biển xanh cát trắng, đặc biệt là phải một lần đc đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

Nguồn : Tổng hợp mạng