hướng dẫn sưu tập đồ chơi Shopkins là loại đồ chơi sưu tập đc sáng chế

By | 15 Tháng Chín, 2017

Đồ chơi Shopkins là dòng đồ chơi sưu tập đc trí tuệ sáng tạo bởi Moose Toys Enterprise (Australia). các anh hùng trong tủ chứa đồ đồ chơi Shopkins là các vật phẩm và hàng hóa trong siêu thị (một môi trường xung quanh ngày càng trở thân mật & gần gũi với những bé) được nhân cách hóa rất dễ thương. and cũng giống với những dòng đồ chơi sưu tập khác, đồ chơi Shopkins đc xây đắp bên trên căn nguyên tính xã hội cao. Sau 3 năm, đồ chơi Shopkins đã lan tỏa bên trên khắp trái đất như Mỹ, Nhật, & cả thị phần châu âu. Vậy những nhỏ xíu đã biết sưu tập đồ chơi Shopkins như thế nào chưa? Hãy cùng theo với Kidscenter Vietnam tìm hiểu & tìm hiểu trái đất đồ chơi Shopkins những bé bỏng nhé!
==>> Xem thêm :     http://thietbimamnontoanquoc.com/

 Sưu tập nhân vật Shopkins (Shopkins Character) v.s Bộ mô hình Shopkins (Shopkins Playset)
 Trước hết đồ chơi Shopkins đc phân loại thành nhiều bộ sản phẩm bao hàm hero đồ chơi Shopkins (Shopkins Character), Bộ quy mô Shopkins (Shopkins Playset), Seri phim hoạt hình Shopkins (Shopkins Cartoon – ShopVille), bé Shopkins (Shopkins Shoppies). Nhưng trong bộ sưu tầm đồ chơi Shopkins Season 1 này, các bé chỉ việc đào bới về kiểu cách sưu tập các Shopkins Character & Shopkins Playset thôi nhé. dĩ nhiên, các bé bỏng có thể xem hoạt hình về các nhân vật Shopkins dễ thương và đáng yêu của người sử dụng tại facebook Shopkinsworld.vn
 

anh hùng Shopkins (Shopkins Character)
Trong Shopkins Season 1, có tất cả 148 nhân vật Shopkins được nhóm vào những nhóm Trái Cây và Rau Quả (Fruit & Veg), Bếp (Pantry), Bánh (Bakery), Kẹo Ngọt (Sweet Treat), Trứng Sữa (Dairy), tiệc tùng, lễ hội (Party Food), chăm lo vẻ đẹp (Health and Beauty), Đồ ướp đông (Frozen), & bạn dạng giới hạn. các bé xíu xem danh sách Shopkins Season 1 của người tiêu dùng nhé 

 

Danh sách Shopkins

 

Cấp độ khan hiếm
Trong tủ đồ đồ chơi Shopkins, các nhân vật được tạo thành từng cấp độ khan hiếm không giống nhau bao gồm Phổ thông, hiếm, cực hiếm, bạn dạng quan trọng and bản giới hạn. ở trong tủ chứa đồ đồ chơi Shopkins Season 1 có tổng cộng 60 bé bỏng Shopkins cấp độ phổ cập, 36 bé bỏng hiếm, 24 nhỏ xíu cực hiếm, 16 bé xíu bạn dạng quan trọng đặc biệt & chỉ có 6 bé nhỏ bạn dạng giới hạn.
 
==>> Tham khảo:      bán đồ chơi xúc cát  
Cách sưu tập
trong những bộ đồ chơi sưu tập nhân vật (Shopkins Pack), các nhỏ nhắn sẽ có ngẫu nhiên từng nhân vật của chính mình. & trong mỗi giỏ hàng, những nhỏ xíu sẽ nhận đc 2 anh hùng bí hiểm (được giấu trong Hidden Pack – Túi màu vàng). Trong túi màu vàng này, hoàn toàn có thể được xem là Anh chị Shopkins có độ khan hiếm cực cao như là bản quan trọng đặc biệt và bạn dạng giới hạn. Chúc các bé may mắn nhé.
 

Bộ quy mô Shopkins (Shopkins Playset)

 

 

 

Shopkins Playset

Với Shopkins Playset (Bộ quy mô Shopkins) ở tủ đồ Season 1, những bé nhỏ sẽ sở hữu các bộ mô Trong khi Quầy Trái Cây (Fruit và Veg Stand), Quầy Bánh (Bakery Stand), Xe đẩy mập mạp (Shoppins Cart), và cả một siêu thị mini (Shoppins Small Mart). các bộ mô hình này các bé bỏng sẽ có ngẫu nhiên 2 nhỏ xíu Shopkins cực hiếm. không chỉ có vậy, với những bộ mô hình Shoppins Playset, nhà thiết kế sẽ tạo ra lối chơi chuyển động cho mỗi bộ. Tha hồ cho những nhỏ bé hình dung mẩu chuyện xoay bao quanh những anh hùng mà những bé sưu tập đc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng