hướng đến về chế độ tinh chỉnh cung ứng khí có tải và không tồn tại tải

By | 4 Tháng Tư, 2018

chế độ này đề cập đến việc kiểm soát và điều hành không khí đầu vào qua van cửa vào. Có nghĩa là, khi áp suất đạt đến giới hạn trên, van cửa vào sẽ đóng and máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động và sinh hoạt không tải; khi áp suất đạt dưới hạn bên dưới, van cửa vào sẽ mở và máy nén sẽ đi váo trạng thái sinh hoạt có tải.

Máy nén khí không có thể chấp nhận được thực trạng hoạt động và sinh hoạt có tải trong khoảng thời gian dài, công năng định mức của motor được chọn theo nhu cầu thực ra lớn nhất and thông thường có phong cách thiết kế dư tải.

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí ly tâm

các dòng thiết bị khởi động chịu sự hao mòn lớn and chính là Vì Sao tạo cho tuổi thọ motor giảm, do đó sẽ nặng về công việc gia hạn.

dù rằng cách thức giảm điện áp đã đc áp dụng, dòng khởi động vẫn còn đấy rất rộng, nó có thể tác động đến sự ổn định của lưới điện và tác động đến sự sinh hoạt an ninh của các dòng thiết bị tiêu thụ điện khác.

hơn thế nữa, trong mọi trường hợp sự hoạt động và sinh hoạt là liên tục and động cơ của máy nén khí không được bổ trợ điều chỉnh vận tốc, do đó sự chuyển đổi áp suất and lưu lượng không đc dùng trực tiếp để giảm vận tốc & điều chỉnh công suất đầu ra cho phù hợp, & motor không có thể chấp nhận được khởi động liên tiếp, chính là Lý Do tạo cho motor vẫn còn đấy chạy không tải trong những lúc lượng khí tiêu thụ rất nhỏ, làm tiêu tốn một lượng lớn điện năng.

cơ chế có tải/không tải thường xuyên là Nguyên Nhân đổi khác áp suất trong tất cả đường ống, & áp suất làm việc tạm thời sẽ giảm tuổi thọ của máy nén khí.

====>>> Xem thêm :   máy nén khí cao áp Bauer

dù rằng đã có một vài điều chỉnh cho Máy nén khí (chẳng hạn như điều chỉnh van, điều chỉnh tải) trong cả trong tình huống lưu lượng ít, lượng điện tiêu thụ giảm xuống cũng không đáng kể do motor quay liên tục.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng