Kinh nghiệm và xem xét khi mở trung tâm spa là một trong mặt bằng sắp xếp có phong cách thiết kế giỏi.

By | 24 Tháng Hai, 2018

Chìa khóa cho 1 spa chiến thắng là 1 trong những mặt bằng sắp xếp được thiết kế với xuất sắc. đẳng cấp và sang trọng & tính năng rất có thể đc phối hợp liền lạc để tạo nên môi trường xung quanh hoàn hảo để thư giãn.

====>>> Tham khảo :   https://uspedicurespa.com/vi/ghe-spa-pedicure

đa số các spa hỗ trợ trị liệu mát xa (massage), điều trị chăm lo da mặt, cơ thể and móng tay – chân… . Phạm vi của các phương pháp điều trị phụ thuộc vào form size của cơ sở and giá cả của các chủ đầu tư chi tiêu. Một spa cung ứng dịch vụ cực tốt sẽ rất có thể giữ chân đc quý khách trong vô số nhiều giờ, thậm chí là một ngày dài để thư giản & âu yếm sức khỏe & sắc đẹp cho họ.

 

 

MẶT BẰNG bố trí MỘT SPA nhỏ dại

 

trước lúc bạn lựa chọn một vị trí để thiết kế spa, cần định vị đẳng cấp và sang trọng của người tiêu dùng. Cho dù đó là 1 vị trí trong thành phố siêu văn minh, hoặc một khu phố cổ lịch sự, một khu nghỉ mát hoặc trong một khách sạn 5 sao thì spa của người tiêu dùng nên có 1 chủ đề chính.

Khi xem xét một chủ đề, để ý giữ sự xuyên suốt của quý phái đó. Xu thế rất có thể chuyển đổi and bạn không muốn phải trang trí lại trong năm năm khi nó trở nên lỗi thời.

====>>> Tham khảo : bán bàn nail giá rẻ

 

 

MẶT BẰNG sắp xếp CỦA MỘT SPA CHUYÊN NGIỆP CÓ mô hình LỚN

 

Tìm một địa điểm cho spa của công ty. Spa lớn sẽ cực tốt khi nó đc bố trong một tòa nhà hòa bình kèm theo những ích lợi liên quan nhưng Chi phí của việc chiếm hữu hoặc thuê là rất to lớn. Nếu spa của bạn là bắt đầu và có 1 Ngân sách chi tiêu nhỏ để tiếp thị tên thương hiệu dần dần thì một trung tâm mua sắm hay khu đông dân cư sẽ lựa chọn tương thích.

Liên hệ với cùng một nhà thầu kiến thiết and kiến tạo thi công cho doanh nghiệp. họ sẽ khiến cho bạn kiến thiết, kim chỉ nan quý phái và lên Ngân sách chi tiêu xây đắp cho doanh nghiệp.

định vị quy mô, số lượng phòng & mức độ đầu tư mà mình muốn ở spa của chính mình.

cao nhất hóa khoảng không của chúng ta bằng phương pháp đánh giá những lĩnh vực tạo ra lợi nhuận & những khu vực phụ trợ. nhiều phần các khu spa sẽ giúp đỡ bạn kiếm tiền. trong những lúc phòng thư giãn lớn và đẹp sẽ giúp đỡ bạn tạo thành một bộ mặt đẹp cho bạn, nên sắp xếp thêm các tiện ích and dịch vụ ăn uống cho khách trong khoanh vùng thư gian để ngày càng tăng doanh thu.

Vần đề quan trọng cần lưu ý trong giá thành của người sử dụng chính là chọn một nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ – spa chuyên nghiệp hóa với giá tốt. đối với các spa vừa và nhỏ dại bạn cũng có thể sử dụng những máy âu yếm da căn bản, đối với các spa lớn và chuyên ngiệp chúng ta cũng có thể sử dụng những loại máy điều trị sâu sát cho spa.

Không những thế bạn cũng cần chăm sóc đề những đồ dùng phụ trợ cho spa như bàn ghế, giường spa, đèn trang trí, đèn xông tinh dầu, khăn – áo cho spa… cũng chính là một trong những phần không thể thiếu trong spa của ban.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng