làm ra làm sao nhằm GỬI HÀNG TỪ việt nam SANG NHẬT MÀ không bị mất HÀNG?

By | 25 Tháng Tư, 2018

quý khách đang mong muốn gửi hàng từ việt nam sang Nhật nhưng khá băn khoăn lo lắng không biết khiến như thế nào để hàng gửi đi không xẩy ra thất lạc hoặc mất hàng. để giải đáp mang đến câu hỏi này, mời quý khách đọc xem thêm tin tức qua nội dung bài viết bên dưới đây:

1. Tại Sao mất hàng, thất lạc khi gửi hàng từ việt nam sang Japan

bình thường,  dịch vụ chuyển hàng từ nhật bản về việt nam thường được áp dụng phương thức giao vận bằng tuyến đường hàng chưa. vì thế, khi hàng được chuyển tới sân bay, các chuyên viên hàng chưa sẽ đón nhận, sau đó để đảm bảo an toàn luận điểm bình an của hàng hóa, trước khi được bốc dỡ lên máy bay hàng hóa của doanh nghiệp sẽ đc soi chiếu. và khi máy bay hạ cánh, các xe chở hàng tiếp tục chuyển hàng hóa từ máy bay ra khuôn viên băng chuyền để trả lại cho đơn vị luân chuyển.

Tham khảo: cách đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh chóng

tuy vậy cả quy trình chuyển hàng đều được triển khai khắt khe với sự đo lường và thống kê của nhiều chuyên viên hàng không cũng như hàng nghìn camera bình an nhưng việc thất lạc, tháo dỡ lấy cắp hàng nhưng vẫn xảy ra. không những thế, có các trường hợp hàng bị bận bịu, vướng vào băng chuyền dẫn đến mất hàng.

ngoài ra, có 1 số tình huống do người gửi ghi sai Showroom nhận hàng nên dẫn tới thất lạc, mất hàng hóa.

có rất nhiều Lý Do dẫn tới thất lạc hàng hóa và tình trạng này biến thành nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng. Vậy, khiến như thế nào để gửi hàng từ việt nam đi Nhật mà không biến thành thất lạc hàng?

2. cách gửi hàng từ việt nam sang Nhật nhằm không bị mất hàng

Trước thực trạng nhiều khách hàng bị mất hàng khi tự gửi hàng từ nước ta sang Nhật giống như hiện nay thì việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển tin cậy khi là điều rất khẩn cấp.

là bộ phận vận hành lâu năm trong nghành giao vận nước ngoài Nhật – Việt, công ty Cổ phần nước ngoài next247.vn sẽ và đang cung cấp sản phẩm gửi hàng từ việt nam đi Nhật. Do đc vận chuyển theo hình thức hàng cargo nên hàng hóa luôn đc đảm bảo rất tốt, bình yên và rất nhanh chóng.

 Khi gửi hàng chuyển đồ từ nhật về việt nam băng qua dịch vụ của next247.vn, bạn sẽ không riêng hạn chế đc tình hình mất hàng mà thời gian chuyển hàng rất chóng vánh chỉ còn 4 – 6 ngày. với bộ phận vận hành cụ thể, các bạn rất có thể yên tâm về quality cũng như thời gian chuyển hàng. bên cạnh đó, nếu như vào tình huống hàng bị thất lạc, mất, hỏng… thì Shop chúng tôi tiếp tục đền bù thật hại đi theo chuẩn mực của doanh nghiệp.

3. làm ra sao để gửi hàng từ VN đi Nhật băng qua next247.vn?

sau khoản thời gian nhận được hàng của doanh nghiệp, Shop chúng tôi tiếp tục kiểm tra nếu hàng hóa không ở trong hàng cấm và đủ các ĐK thì nhân viên tiếp tục thực hiện các bước nguy cấp để chuyển hàng đến Japan sớm nhất cho chính bản thân mình.

cùng với phong thái làm việc bài bản, next247.vn hiểu rằng lòng tin của người sử dụng là yếu tố đưa ra quyết định đến sự thành công của Shop chúng tôi. vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm nhằm đáp ứng kịp thời nhu yếu của người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng