tò mò đảo Quan Lạn trong mùa hè chưa biết nên đến đâu để du ngoạn trong hè này đây

By | 6 Tháng Ba, 2018

Tháng 6 đang dần đi qua, bạn & người thân đang còn phân vân chưa biết nên đến đâu để du ngoạn trong hè này đây. Đến tour du lịch quan lạn khám phá vẻ đẹp nơi đây hay đi một chỗ nào khác. Hãy thêm chọn lựa phượt cho bản thân mình với chuyến đầy mê hoặc nhé!

Khu du lịch Quan Lạn là 1 trong những đảo lớn nằm trong Vịnh Bái Tử Long của quảng ninh. Nơi đây không những đc thiên nhiên hào phóng ban bộ quà tặng kèm theo cho nhiều bãi tắm đẹp and hoang sơ mà còn lưu giữ được không ít các công trình xây dựng văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang lâu lăm. Đến với du ngoạn Quan Lạn hè du khách sẽ tương đối hài lòng với chọn lựa của bản thân.

 

 


Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc tỉnh vùng biển giàu tiềm năng của tỉnh quảng ninh. Đảo có diện tích 11 km2, trải dài theo hướng Đông Tây, từ chân dãy núi Vân Đồn tới núi Gót, với các ngọn núi cao phía Đông như bức tường thành ngăn sóng gió từ biển khơi để đảm bảo an toàn cho cư dân trên Đảo Quan Lạn. các năm qua du ngoạn đã đến với Quan Lạn như 1 quy luật bỗng nhiên “hữu xạ tự nhiên hương”, khiến bao khác nước ngoài muốn tìm tới nơi đây để search sự thanh bình, tránh xa phố xá ồn ào và đông đúc của thành phố. Hè này chúng ta cũng có thể chọn cho bản thân mình tour du lịch Quan Lạn 3 ngày để tận thưởng vẻ đẹp ở đây.

trên Đảo Quan Lạn có 2 bãi tắm nổi tiếng đẹp and hoang sơ với bãi cát trắng xóa trải dài là bãi Minh Châu thuộc xã Minh Châu & bãi Sơn Hào thuộc xã đảo Quan Lạn. Bãi Sơn Hào là nơi nhìn ra cửa biển, nên sóng to. Minh Châu là bãi biển đẹp khét tiếng cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 15 km. Để đi đến bãi Minh Châu khác nước ngoài phải vượt sang 1 con đường ngang rừng trâm. Rừng trâm có tuổi đời hàng trăm ngàn năm, là 1 trong loại cây thân gỗ mọc bên trên cát, có khả năng giữ đất, chắn gió and cho bóng mát. Biển Minh Châu nằm trong vịnh, nên nước lặng và trong đến độ hoàn toàn có thể nhìn tới tận đáy sâu.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 


Rừng Tràm Trà Sư

Gắn bó với thiên nhiên, ít khác nước ngoài nào lúc tới khu phượt Quan Lạn lại bỏ lỡ khi đào bới về rừng trâm bỗng nhiên xung quanh bãi tắm biển Minh Châu. Rừng trâm rộng khoảng 14 ha, chạy dài 4-5 km theo hình vòng cung phủ gần kín cồn cát. Theo các Chuyên Viên, đây là rừng trâm lớn nhất nước ta, với hơn 90% cây thuần chủng. những bậc cao tuổi trên đảo Quan Lạn cho thấy thêm rừng trâm này có cách nay khoảng 300 năm and cải tiến và phát triển đến bây giờ.

Đình Quan Lạn nằm trong khu di tích Quan Lạn đc kiến thiết từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) và đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn & thờ Trần Khánh Dư.

sát bên ngôi đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn and miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là người địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử dân tộc.
lễ hội đình Quan Lạn diễn ra từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6). Đến đây khác nước ngoài sẽ được hòa tâm hồn vào những liên hoan mê hoặc and rất chi là rực rỡ.

 

 

 

 


Đình Quan Lạn

Buổi sáng ở trên bãi tắm biển Quan Lạn cũng bình an đến lạ lùng. đi dạo lên cầu tàu Quan Lạn ngắm nhìn cảnh bình minh lên, đi chợ quê vùng biển…đứng từ bên trên cao nhìn xuống, xã đảo Quan Lạn khấp khểnh mái ngói đỏ tươi, những cánh đồng mướt mát blue color của ngô, khoai, lúa, lạc…những chiếc xe “túc túc” kiểu dáng mộc mạc chạy bên trên các con đường xi măng trải dài khắp đảo. Giữa biển khơi các Ảnh đó vừa sinh động, vừa đậm màu hoang sơ hồn biển.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng