Những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của can ho stown tham luong

By | 2 Tháng Tư, 2018

stown tham lương là 1 trong những án chung cư xanh cung ứng nhu cầu chung cư cho những gia đình có mức thu nhập tầm trung. Tọa lạc ở Q12 HCM, dự án này cạnh bên sự thuận lợi lớn về vị trí đắc địa, lại cũng vấp phải những đối đầu nhất định với những dự án gần nó.

  • Những dự án đã chuyển nhượng bàn giao

Hiện tại, xung quanh vị trí Q.12 đang là 1 thị phần rộng mở cho các nhà đầu tư. tại đây, quỹ đất còn rất rộng lớn, tuy vậy kinh tế lại không phát triển bằng các quận huyện giữa trung tâm, vì vậy nhu cầu chung cư cũng gắn liền với những Dự Án BĐS có mức bán trên dưới 1 tỉ đông.

Xoay quanh xung quanh vị trí Trường Chinh- Cộng Hòa, ngoài can ho stown tham luong Phan Văn Hớn còn có những dự án Bất Động Sản đã chuyển nhượng bàn giao như Phúc Yên,2, Tecco Green Nest, 8x Plus. đây chính là những đối thủ thực sự stown tham luong q12, vì Lúc Này tổng thể toàn bộ đã bàn giao đưa vào sử dụng. tuy vậy, nếu như mỗi căn hộ chung cư 2 phòng nghỉ của du an stown tham luong chỉ có mức giá từ 899 triệu đồng/căn, thì khách hàng phải bỏ ra tầm 1,1 tỷ đồng để rất có khả năng nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tương tự tại những dự án này.

dự án Bất Động Sản stown tham lương

Hơn thế nữa, vì đã bàn giao nhà, nên Trong thời điểm này, nếu lựa chọn Phúc Yên hay 8x Plus thì người mua thường không được mua trực tiếp từ chủ đầu tư và nhà đáp ứng, mà buộc phải mua lại từ những cá nhân đã sở hữu trước đây. Thủ tục pháp lý cũng như giá bán chắc như đinh sẽ còn đội lên nữa.

  • Những Dự Án BĐS sắp chuyển giao

Cách cầu Tham Lương chỉ tàm 100m, những dự án sắp chuyển giao như Depot Metro Tham Lương, Topaz Home cũng là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp nặng kí của căn hộ mẫu tecco tham lương . Chưa nói nhiều tới vị trí, tiện ích nội khu hay ngoại khu, chỉ riêng việc những Dự Án BĐS này sắp chuyển giao cũng đã mang ưu thế cạnh tranh đối đầu lớn vì chủ yếu khách hàng mua nhà đều muốn được trao liền tay.

Deport Metro Tham Lương

mặc dù vậy, với các khách hàng chưa thực sự quá cấp thiết về nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp, hoặc đang sẵn có xu hướng mua căn hộ để đầu tư thì hoàn toàn rất có khả năng chờ đợi sự bùng nổ của căn hộ stown tham lương quận 12 vì Depot Metro Tham Lương hay Topaz Home đều có mức bán cao hơn hẳn.

  • Những dự án sắp chính thức mở bán

Điểm mặt các dự án căn hộ cao cấp xung quanh vị trí này, thì stown tham lương quận 12 vấp phải sự đối đầu của căn hộ stown của nhà đầu tư Chung Trang Linh vì đây cũng là một dự án Bất Động Sản tốt và sắp chính thức mở bán. Dự Án BĐS này nằm trên tuyến đường Dương Thị Giang, với mức giá chỉ từ 14tr/m2, Dự kiến giao nhà vào 2019. Đây thực sự là 1 đối thủ cạnh tranh trực tiếp của căn hộ stown tham lương vì Chung Trang Linh có mức giá bán rẻ hơn do mới mở bán đợt đầu, nếu chung cư stown tham lương không nhanh tay, thì thời cơ tiếp cận khách mua nhà cũng tiếp tục khó khăn vất vả hơn.