Những đồ thờ RƯỚC TÀI LỘC khi bài trí ô xa thờ

By | 21 Tháng Ba, 2018

Chọn được bộ ô xa đẹp, đặt ở vị trí đẹp, hướng đẹp nhưng sẽ khó rước tài lộc trọn vẹn nếu thiết sót đồ thờ bài trí quan trọng. Tùy tín ngưỡng của từng vùng miền, điều kiện tài chính của gia chủ mà đồ thờ bài trí sẽ khác nhau. Nhưng muốn rước tài lộc và giảm điều xấu, ô xa nên được bài trí đầy đủ các đồ thờ dưới đây.

Bát hương – Sợi dây kết nối với gia tiên và thần linh

Con cháu thắp nén hương kính dâng lên gia tiên, thần linh để mời các ngài về chứng giám lòng thành. Bát hương chính là nơi mà gia tiên, thần linh ngự về vào những ngày giỗ, lễ, Tết. Người trần mắt thịt chẳng thể trò chuyện trực tiếp với gia tiên và thần linh, nhưng bát hương sẽ là sợi dây kết nối vô hình giữa hai bên.

Bát hương trên ô xa có số lượng ứng với các số lẻ: 1, 3, 5. Bát hương thờ thần linh sẽ nằm ở vị trí cao nhất, có kích thước lớn nhất. Bát hương làm bằng gốm sứ, được yểm linh trong chùa hoặc các thầy cúng.

Lọ lộc bình – Nơi chứa tài lộc được ban phát

Con cháu lập ô xa thờ với hai ý nghĩa lớn. Ý nghĩa thứ nhất là tôn kính, biết ơn và thể hiện lòng thành với gia tiên, thần linh. Ý nghĩa thứ hai thể hiện ý nguyện được gia tiên, thần linh chở che, ban phước lành và tài lộc cho gia đình luôn ấm no, sức khỏe và hạnh phúc.

Lọ lộc bình trên ô xa thờ được làm bằng gốm sứ, đồng hoặc gỗ. Lộc bình là bình chứa đựng tài lộc được gia tiên và thần linh ban phát. Lộc bình cũng có ý nghĩa bảo vệ, giữ gìn tài sản của gia đình.

Hạc Thờ – Biểu tượng của thịnh vượng và trường thọ

Hầu hết các đình, chùa lớn ở Việt Nam đều bài trí biểu tượng linh vật Hạc đứng trên lưng Rùa, trong miệng Hạc ngậm viên ngọc hoặc cành hoa sen. Hạc là linh vật được tôn kính bởi vị trí cao quý, quyền lực của loài vật này trong tự nhiên. Hạc là “nhất phẩm điểu”, “nhất phẩm đương triều” và chỉ đứng sau Phượng Hoàng.

Bài trí Hạc Thờ trên ô xa thể hiện sự ca ngợi, biết ơn gia tiên và thần linh. Theo phong thủy, Hạc Thờ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho sự phát triển thịnh vượng, sang quý, hạnh phúc và trường thọ. Hình ảnh Hạc cưỡi trên lưng Rùa còn tượng trưng cho tình đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đồ thờ bài trí trên ô xa thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với gia tiên và thần linh. Quý vị không nên đắn đo khi đầu tư tổng thể bộ đồ thờ trang nghiêm, ý nghĩa trên ô xa. Giá thành của các đồ thờ không quá đắt đỏ, nhưng có ý nghĩa tuyệt vời cho cuộc sống, tình cảm và sự thành công, thịnh vượng.

Ngoài đồ thờ bài trí trực tiếp trên ô xa, quý vị cũng có thể trang hoàng cho không gian thờ cúng bằng các hiện vật đẹp, ý nghĩa khác. Hoành Phi Câu Đối, Cuốn Thư Câu Đối là sự kết hợp tuyệt vời cùng ô xa, giúp tăng thêm nét cổ kính, trầm mặc cho nơi thờ tự. Hai biểu tượng này đều có ý nghĩa cao quý, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Quý vị muốn được tư vấn về đờ thờ trên ô xa, cách bài trí ô xa thuận phong thủy hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi là cơ sở chuyên chế tác đồ thờ bằng gỗ, am hiểu và giàu kinh nghiệm về bài trí nơi thờ tự cho gia đình, chùa chiền chuẩn tâm linh và phong thủy.

Chúng tôi nhận chế tác ô xa thờ, bàn thờ, đồ thờ theo đơn đặt hàng của quý vị. Chúng tôi cam kết chất liệu gỗ chuẩn, thành phẩm chất lượng chuẩn, giá chuẩn và giao hàng trên toàn quốc.