Những thông tin cần biết khi sử dụng van bướm điều khiển khí nén

By | 7 Tháng Năm, 2018

Trong xã hội phát triển như hiện nay, các nhà máy xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, những mô hình sản xuất đều hướng đến tự động hóa chủ yếu bằng máy móc, không cần đến sự hỗ trợ của con người. Một xã hội hướng đến tự động hóa, hiện đại hóa. Vì vậy van công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong xã hội hiện nay, van bướm điều khiển khí nén là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm này, cần biết thêm thông tin chi tiết trong bài viết này chúng tôi giúp khách hàng nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Ứng dụng của van bướm điều khiển khí nén trong đời sống

Với sự phát triển như hiện nay, van bướm điều khiển khí nén là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp… Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chọn loại van bướm điều khiển khí nén hoặc van bướm điều khiển điện. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh được tình trạng cháy nổ người ta thường chọn van bướm điều khiển khí nén. Chính vì vậy đây là sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn, sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Van bướm điều khiển khí nén được sử dụng trong các hệ thống như hệ hơi, khí nén, chất lỏng, oxy trong công nghiệp, nước, chất thải, hóa chất, bán dẫn điện tử…

Những thông số cần biết khi mua van bướm điều khiển khí nén

Tâm lý chung của khách hàng khi mua van bướm hay bất kì sản phẩm thiết bị nào, điều đầu tiên khách hàng mong muốn đó là mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Sản phẩm chất lượng hoạt động ổn định, có được sự bền lâu.

Chất liệu của thân van bướm tốt mang đến hiệu quả bền lâu, trnahs trường hợp khách hàng không nắm rõ được thông tin sản phẩm dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Bạn là người tiêu dùng thông minh cần phải có được sự lựa chọn sáng suốt, tùy vào từng loại chất liệu sản phẩm nên giá thành cũng có sự chênh lệch nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quý khách hãy chọn cho mình đơn vị uy tín để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất mua được sản phẩm ưng ý nhất. Các loại vật liệu được cấu thành nên van đó là: inox, gang, thép, nhựa, teflon…

Điều khách hàng không thể bỏ qua đó là đĩa trục của van, cùng với thân van đĩa van là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi chất trong quá trình hoạt động, vì vậy khách hàng cần chú ý chọn đĩa van phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đĩa van để khách hàng lựa chọn như: sus304, sus316, u-pvc, c-pvc,pp….

Gioăng làm kín là bộ phận gắn phần thân van và đĩa van giúp cho môi chất không bị tràn, đẩy ra ngoài. Lựa chọn gioăng làm kín hoàn toàn phụ thuộc vào môi vhaats hoạt động.

Không chỉ có van bướm điều khiển khí nén, bất kì loại thiết bị nào cũng vậy, nhiệt độ là yếu tố quan trọng để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm. Nếu sự lựa chọn không thích hợp dẫn đến thiết bị không thể hoạt động.

Khi mua thiết bị sản phẩm nào khách hàng cũng cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành. Điều này giúp khách hàng chọn được sản phẩm đúng theo ý muốn. Có những người thích van bướm Hàn Quốc, van cổng Trung Quốc… những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Khách hàng có nhu cầu mua van bướm chất lượng tốt hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.