phần mềm in 3 chiều trong nha khoa trong nghành nghề tạo mẫu nhanh

By | 28 Tháng Ba, 2018

ứng dụng công nghiệp đầu tiên của công nghệ in 3D chính là trong lĩnh vực tạo mẫu nhanh. Do đó, việc phần mềm in 3 chiều trong nha khoa, nơi những vật thể cá nhân riêng biệt đc chế tạo, là một trong bước tiếp trở nên tân tiến hiển nhiên. Trong nha khoa, máy in 3d hà nội đc phần mềm trong những công việc chế tạo răng giả.

thời nay, bằng phương pháp phối hợp việc quét 3Dxây đắp CAD / CAM và in 3D, tại phòng thí nghiệm nha khoa rất có thể chế tạo các mô hình thạch cao / đá và một loạt các dụng cụ chỉnh Hình như chỉ dẫn Mổ Ruột and chỉnh hình. Thay vì các tuyệt hảo tức giận, quét 3 chiều được triển khai, tiếp nối chuyển đổi thành một quy mô CAD 3D and được dùng để làm in 3 chiều.

mô hình đc in rất có thể được sử dụng để tạo nên không thiếu các dụng cụ chỉnh hình, khay xác định & xác định, bộ điều chỉnh rõ nét và phần tử giữ. không chỉ có vậy, các quy mô rất có thể đc lưu trữ thuận lợi tựa như các tệp 3D CAD (Hỗ trợ xây cất Máy tính).In 3D được cho phép số hóa tất cả quy trình quá trình, rút ngắn thời gian chế tạo & tăng chất lương và sản lượng sản xuất.

Có những biến đổi nhanh lẹ của phòng thí nghiệm nha khoa vào năm 2015: "Những thay đổi ra mắt hối hả và Gia Công nhất, đặc trưng chính vì năm nay, có triển lãm Nha khoa nước ngoài và để ý.

Trong năm 2015, lần đầu tiên việc in 3 chiều trọn vẹn 1 bộ răng giả được thực hiện bằng máy in 3 chiều. Việc in 3D trong nha khoa đc in bằng những nguyên vật liệu không giống nhau and đã đc FDA khẳng định & chấp thuật nguyên vật liệu In 3D này bình an với sức đề kháng.

In 3 chiều đc ứng dụng trong nha khoa như vậy nào?

EnvisionTEC, đơn vị phân phối máy in & nguyên liệu 3D, đã nhận được sự chấp thuận của FDA cho nguyên vật liệu E-Denture – một nguyên liệu in 3 chiều mới của chính mình cho việc in 3 chiều các răng giả.

những tài liệu vừa qua, báo cáo có thể chấp nhận được nha sĩ và phòng thí nghiệm trực tiếp in 3D bộ răng giả đầy đủ.

phối hợp với nguyên liệu E-Dent 100 và 400 đc FDA chấp thuận , EnvisionTEC đã in trực tiếp các quy mô phục hồi mô phỏng răng, EnvisionTEC hiện là C.ty in ấn 3D duy nhất trên toàn thế giới hỗ trợ chiêu bài thao tác làm việc răng giả hoàn hảo.nguyên liệu in 3D E-Dent hiện có 4 Màu sắc cho doanh nghiệp chọn lựa.

Phòng thí nghiệm nha khoa và công nghệ nha khoa từ bây giờ rất có thể phối hợp một cơ sở để in mô hình 3D có màu hồng. quy mô in 3 chiều là phục hồi răng bằng một bộ răng giả mà bệnh nhân có thể cho lâu dài sử dụng.

Giám đốc điều hành Al Siblani nói: "Vật liệu mới mẻ này mở rộng thư viện vật liệu nha khoa số 1 của EnvisionTEC". "Thậm chí quan trọng hơn, E-Denture được cho phép các chủ chiếm hữu máy in 3 chiều của công ty chúng tôi có công dụng in được nhiều quy mô hay hơn.

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

Chủ sở hữu của những máy đó có thể đã in 3 chiều các bộ phận nha khoa bằng nguyên vật liệu EnvisionTEC:

các quy mô nha khoa hoặc chỉnh nha khoa (E-Model và E-Appliance)

Thân răng và khung răng giả, một phần của răng giả (Press-E-Cast & E-Partial)

chỉ dẫn Phẫu thuật (Hướng dẫn rõ ràng & chỉ dẫn E-Guide)

Khay links gián tiếp cho nơi đặt chỉnh răng (E-IDB)

kết luận, những máy in 3 chiều mới có Chi phí thấp cho các phòng thí nghiệm nha khoa and phòng thí nghiệm nhỏ dại, vừa and lớn cùng các phòng khám đa khoa với những cách thức hoạt động và sinh hoạt thân thiện với khách hàng mới tương tự như các nguyên vật liệu mới bảo đảm an toàn ứng dụng thoáng rộng của in 3D trong nha khoa ở Mỹ. xu hướng này chắc chắn sẽ được trở nên tân tiến sau đây ở nhiều nước khác bên trên trái đất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng