phương pháp SỬ DỤNG khối hệ thống BÁO CHÁY HORING hiện nay trên Thị phần

By | 3 Tháng Hai, 2018

bây chừ bên trên thị phần có khá nhiều loại hệ thống báo cháy khác nhau, đến từ không ít hãng khác nhau của khá nhiều C.ty không giống nhau nhưng giữa nhiều loại như thế. Bạn nên chọn loại thiết bị nào, của đơn vị nào hỗ trợ và chế tạo để bảo đảm an toàn đc chất lượng cũng tương tự tiết kiệm ngân sách đc Chi phí. Ở nội dung bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ ra mắt đến Anh chị phương thức sử dụng hệ thống báo cháy Horing and trình làng đơn vị uy tín chuyên cung cấp khối hệ thống này. Cùng tìm hiểu nhé!

==>> Xem thêm : firestar.vn

cách thức sử dụng khối hệ thống báo cháy Horing:

1. Khi khối hệ thống hoạt động trong trạng thái bình thường:

• Nếu hệ thống hoạt động và sinh hoạt thông thường sẽ báo đèn “AC Power” hoạt động với cùng 1 nguồn điện ổn định rơi vào mức 220 VAC sẽ phát lên có màu xanh

• cùng với đèn chỉ báo là 1 trong đồng hồ đeo tay Volt kế bộc lộ mức 24V (có nghĩa là dòng điện có thể chấp nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 24 đến 28 V

2. các trạng thái hiển thị của đèn:

• Trước hết là dòng đèn“ ZONE” của khối hệ thống báo cháy Horing:

– Màu sắc mà đèn hiển thị: đèn greed color and phát sáng: đèn sẽ phát báo động ở những nơi đang phát tín hiệu báo cháy.

– Khi đèn rơi vào trạng thái nhấp nháy: đó là dấu hiệu cho biết đã có sự cố xảy ra như hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu. hôm nay điều bạn cần làm là thực hiện check & giải quyết nhanh lẹ để cho khối hệ thống báo cháy hoạt động và sinh hoạt 1 cách thông thường quay về.

 

 


TRUNG TÂM BÁO CHÁY HORING AHC-871

• Loại đèn thứ 2 có tên thường gọi là Đèn “Attention SW”:

==>> Xem thêm : firestar

– Color mà đèn hiển thị: Là gold color sáng sẽ nhấp nháy nếu có bất kỳ công tắc nào của hệ thống chưa được bật lên.

– và đèn “Attention SW” sẽ ảnh hưởng tắt khi mọi công tắc đợc bật lên phía trên đối với chỗ đứng thường thì.

các trạng thái khi khối hệ thống báo cháy Horing bị lỗi kết nối:

Khi Zone bị hở mạch hay bị đứt dây tín hiệu, thì đèn “ Zone” & cả đèn “Disconnection” từ greed color sẽ chuyển qua nhấp nhánh, đồng thời khi đó còi Buzzer cũng trở thành phát ra âm thanh. Nếu bạn muốn tắt tiếng của Còi Buzzer này hãy ấn nút “Disconnection Sound” & gạt xuống bên dưới.

3. Trạng thái của hệ thống khi báo cháy:

• check lại bình điện Battery: ấn nút “Battrey Test” và đồng hồ Volt kế để hiển thị điện áp.

• triển khai kiểm tra lại tác dụng báo động ở khối hệ thống trung tâm: thứ nhất ấn những nút “Accummulation” “Auto Revert ” xuống phía bên dưới. tiếp nối ấn tiếp vào các nút “Fire Test”, “Test Swich” xuống phía dưới and ấn nút “ZoneTest” tại vị trí mà khối hệ thống đèn chỉ định. Máy sẽ tự động reset sau khoản thời gian check lại một Zone. Khi các bước đã được hoàn tất thì bạn bật tất cảcông tắc trở về với chỗ đứng hướng lên phía bên trên so với chỗ đứng lúc đầu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng