Quan Lạn & Ngọc Vừng có gần nhau không? tỉnh quảng ninh nên trong chuyến phượt

By | 11 Tháng Hai, 2018

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – tỉnh quảng ninh nên trong chuyếntour quan lạn nhiều khách muốn tranh thủ tham quan cả 2 địa điểm du lịch khét tiếng tại đây là tour Quan Lạn and Ngọc Vừng. Rất nhiều khách du lịch băn khoăn Quan Lạn and Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng tham khảo bài viết của Cinvestra Travel để lựa chọn cho bản thân mình chương trình tương thích nhất nhé.

• chỗ đứng đảo Quan Lạn & đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng là hai trong số 600 hòn đảo lớn bé dại khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, chiến thắng và bạn dạng Sen. Với khoáng sản du lịch tự nhiên và văn hoá lịch sử hào hùng đặc sắc nhất huyện, hiện du lịch các tuyến đảo của huyện lôi cuốn khoảng 70% lượng khác nước ngoài đến Vân Đồn.

du lịch tuyến đảo của huyện xuất phát từ cảng Cái Rồng chạy ra những xã đảo Ngọc Vừng & Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đây là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích S 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn and Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi tắm biển chính Minh Châu, Sơn Hào and Quan Lạn đều là những bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất Vân Đồn. Một trong những năm gần đây du lịch Quan Lạn là điểm đến chọn lựa lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị dân gian khiến cho người nào cũng phải thích thú.- Đảo Ngọc Vừng: Không nổi tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn luôn thú vị khác nước ngoài bởi vẻ đẹp hoang sơ và bãi tắm biển đẹp tuyệt vời.

– Đảo Ngọc Vừng hay còn gọi là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ dại là Hòn Nét and đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. bên trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn choàng nhung, có rất nhiều đường diềm sáng trắng giống như là đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

• di chuyển từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng dễ dãi và dễ dàng và đơn giản

Vì cùng hướng nên cách dịch chuyển từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá thuận lợi, nên Một trong những năm vừa mới đây đảo Ngọc Vừng trở thành điểm đến lựa chọn thích thú của nhiều khách du lịch.

Với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm các bạn có thể phối hợp du ngoạn Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, mày mò tour du ngoạn đảo Ngọc Vừng như thế sẽ tiện đường và có 1 lịch trình hợp lý hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng