quy mô nhà ở “all in one” khép kín đáo – sự lựa chon an tâm cho cuộc sống đời thường

By | 13 Tháng Chín, 2017

Giữa ngổn ngang phố thị, thời buổi này việc sở hữu 1 căn nhà mơ ước của nhiều bạn dân thủ đô đã không chỉ dừng lại là có một nơi để ở, mà cao hơn đó phải là một tổ ấm, nơi cả mái ấm gia đình hoàn toàn có thể cùng nhau trải nghiệm từng khoảng khắc trong cuộc sống.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

Lợi điểm của một dự án công trình all in one khép kín?

là sự việc kết hợp đầy linh hoạt giữa quy mô nhà ở khép kíp – compound and hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh – all in one, Xu thế kiến tạo nhà ở compound all in one tạo được không ít ưu thế, sự công dụng và đáp ứng được nhu cầu về nhà ở ngày càng nghiêm ngặt của khách hàng.

Điểm độc đáo của The golden palm   so với những dự án công trình trong khoanh vùng, cùng phân khúc còn ở kiến thiết với nhiều mảng xanh, hài hòa với thiên nhiên, xuất sắc cho sức khỏe cư dân khởi nguồn từ biểu tượng cây cọ. các hàng cọ xanh được trồng rộng khắp toàn khu, đó chính là 1 trong “máy bơm” hút nhiệt, vừa làm giảm cảm giác bức xạ tích điện mặt trời, vừa làm giảm lượng khí thải CO2 để tạo bầu không gian trong lành cho toàn dự án công trình. Dọc các con đường đi, len lỏi vào từng khoảng không trong căn hộ, là các hàng cây cối, khóm hoa nhiều sắc màu tô điểm cho không gian sống.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng Thành Phố Hà Nội gấp rút đc sở hữu nhưng căn hộ đc xây cất theo quy mô all in one khép kín, Chủ đầu tư HDIS đã links với khá nhiều bank dịch vụ thương mại lớn, đưa ra gói chế độ bán sản phẩm hấp dẫn dành riêng cho khách hàng: tặng thêm lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà cho khách hàng sử dụng gói vay kinh tế. tặng kèm 3% cho doanh nghiệp mua căn hộ không sử dụng gói vay kinh tế.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng