Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia sự lựa chọn hoàn hảo

By | 16 Tháng Ba, 2018

Nói đến ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội các bạn không thể không nhắc tới nhập khẩu từ Malaysia được. Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là dòng sàn có khả năng chống thấm nước rất tốt, được mọi người nhắc đến và sử dụng nhiều tại thị trường việt nam. Dòng ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội này rất được mọi người tin dung chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi ích chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu này nha.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia đặc trưng bởi tính chống nước

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ hiện nay vậy chúng mang lại những ưu điểm gì và khác các sàn công nghiệp khác ở điểm nào?

Những ưu điểm của sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia:

  • Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia không trầy xước : Dòng sàn này có lớp phủ chống trày xước cao, nên bạn không lo khi nhà có mèo hoặc phải kéo vật gì. Ở điểm này, chúng tốt hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên Hà Nội. Các dòng sàn gỗ tự nhiên Hà Nội đều được sơn bóng nên khả năng chống xước rất hạn chế.
  • Chống thấm cao: là một trong những ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội đứng đầu về khả năng chống thấm nước
  • Khả năng giữ màu rất tốt: sàn gỗ công nghiệp màu vân gỗ,vân gỗ đều được làm bằng công nghệ nên khi sử dụng màu gỗ hay bị mât đi. Nhưng riêng sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia với công nghệ phun tiên tiến nhất hiện nay bạn có phơi nắng bao lâu cũng không lo bị mất màu. Đây cũng là một ưu điểm của dòng sàn này so với sàn gỗ tự nhiên Hà Nội.
  • Không dung dưỡng bọ ký sinh trung: do sàn gỗ không sấy khô tuyệt đối mà chỉ sấy 90% thôi, nên nhiều sàn gỗ đã làm chỗ ký sinh lý tưởng cho các loài bọ gây nguy hiểm cho bạn và gia đình. Nhưng với sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia thì không con bọ nào dám lại gần, tuy là các sàn gỗ đều sấy khô đến 90% nhưng sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia đã được ngâm, diện trùng trước khi đi vào sử dụng.
  • Khả năng chịu nhiệt tốt: chịu được nhiệt của điếu thuốc đang cháy dở rơi
  • Khả năng chịu lực tôt

Còn rất nhiều các ưu điểm khác để bạn có thể chọn sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia, chúc các bạn luôn thành công. Những thương hiệu Malaysia đáng lưu ý là Janmi, Robina, Inovar v…v. Chúng đều có sẵn tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Nếu bạn không tiện đến có thể gọi đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn trực tiếp.