Tiến độ dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh cung cấp các thông báo

By | 25 Tháng Hai, 2018

Tiến độ tháng 08/2017 and lần này chúng tôi sẽ dành để hỗ trợ những thông báo mới nhất về một số công trình xây dựng hạ tầng cộng đồng giao hàng dân cư tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 – Mường Thanh.

Cơ sở hạ tầng khu đô thị thanh hà:

hệ thống công trình hạ tầng xã hội gồm dự án công trình y tế, văn hóa truyền thống, giáo dục, Thể Thao, Thương mại dịch vụ, dịch vụ công cộng, cây trồng, khu dã ngoại công viên and dự án công trình khác nhằm tạo ra môi trường xung quanh dịch vụ tốt nhất có thể cho người dân & phù hợp với nhu yếu trở nên tân tiến kinh tế – cộng đồng.

====>>> Tham khảo : http://dothithanhha.net

Hồ điều hòa khu B đô thị Thanh Hà Cienco – Mường Thanh

công trình xây dựng xã tại đô thị Thanh Hà đó chắc chắn là hồ điều hòa của 2 khu A and B.

Ở thời điểm hiện tại, hồ điều hòa tại khu A đang được kiến tạo.

Nhưng ở khu B của đô thị Thanh Hà thì hồ điều hòa đã đc xả nước vào. Một khung cảnh “Hồ Tây của Hà Đông” đang dần rõ nét.

Với ánh mắt từ phân lô BT14 thuộc phân khu B2.1, chúng ta sẽ thấy rõ hơn sắc đẹp này.

 

 

Cảnh bao la của hồ điều hòa khu B đô thị Thanh Hà – nhìn về phía 3 tòa chung cư M1

Đường đi bộ sạch sẽ, thoáng đãng, mỗi buổi sáng sớm hoặc chiều mát được xem là thời hạn rất tuyệt dành riêng cho việc quốc bộ của cư dân khu đô thị.

Hồ đã xây bờ bê tông để sẵn sàng hoàn thiện lan can cao góp thêm phần bảo đảm trẻ nhỏ dại (hiện tại các quý cha mẹ chú ý không nên để con nhỏ vui chơi một mình quanh khoanh vùng hồ).

Vào mùa hè, hồ điều hòa sẽ phát huy chức năng cân bằng nhiệt độ, độ ẩm cho tất cả khu vực bao quanh.

được hưởng lợi trực tiếp khi hồ điều hòa xả nước vào tại thời điểm hiện tại and trong tương lai gần được xem là các cư dân tại tổ hợp 3 tòa chung cư B1.4 HH01 and 6 tòa chung cư B1.4 HH02.

 

 

 

 

Tổ hợp 6 tòa chung cư B1.4 HH02 đang đc kiến thiết đến mái

công trình xây dựng nhà trẻ thứ nhất của khu đô thị thanh hà tại phân khu B1.3

công trình xây dựng   đô thị thanh hà mường thanh nhà trẻ đã hoàn thiện và năm trong trong năm này đã rất có thể học khóa huấn luyện và đào tạo đầu tiên khi bàn giao để giao hàng nhu yếu trông giữ, giáo dục trẻ nhỏ tuổi.

bên cạnh 2 công trình xây dựng hạ tầng xã hội lớn là hồ điều hòa B2.1 và nhà trẻ B1.3, chủ đầu tư cũng tập trung vào những tuyến đường liên kết.

hướng về là 1 đô thị xanh, chủ chi tiêu trồng không ít cây xanh bên trên tất cả những tuyến đường trong đô thị.

 

 

 

 

Hình ảnh các hộ đang xây nhà bên trên các lô liền kề LK07 – LK08 thuộc phân khu B1.1

 

 

 

 

Khung cảnh lạnh giá, tươi mới tại khu đô thị Thanh Hà Cienco – Mường Thanh

qua 1 số thông tin tiến độ bên trên, đã phần nào thấy được chủ chi tiêu rất chăm lo tới hạ tầng xã hội phục vụ đời sống cư dân.

Quý III, quý IV năm nay (2017), khi tổ hợp chung cư B1.4 HH01 và B1.4 HH02 bàn giao và cư dân về sinh sống, khu đô thị sẽ càng thêm sôi động, căng tràn sức sống không chỉ có vậy. Tương lai một đô thị xanh – sạch – đẹp & văn minh đã đang càng ngày càng đến gần hơn với cư dân đô thị nói riêng and quận Hà Đông tương tự như thủ đô nói chung.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng