Category Archives: Tin tổng hợp

bản vẽ xây dựng tiến bộ trong nội thất!

xây cất và bài trí nhà theo quý phái tân tiến đang rất phổ biến không những bởi tính trẻ đẹp, phong phú và linh động mà còn hợp lí về công suất cũng tương tự thẩm mỹ. ==>> Xem thêm : Thiết kế kiến trúc biệt thự 1 tầng Khi Tính đến vấn đề… Read More »

Đầu báo khói quang tự điều chỉnh độ nhạy FD8030 Unipos là dòng thiết bị báo cháy Note sớm đáng tin cậy

1. diễn đạt – Đầu báo khói quang tự điều chỉnh độ nhạy FD8030 Unipos là thiết bị báo cháy lưu ý sớm đáng tin cậy về tình hình cháy với ngưỡng nồng độ khói cố định và thắt chặt. ==>> Tham khảo: http://chuongbaochay.com/thong-bao-chay-xac-nhan-tinh-trang-bao-chay-nhu-nao/ – Độ nhạy khói của FD8030 Unipos được cài sẵn theo chuẩn mức âu lục… Read More »

Mộc Châu đã vào mùa mận kết trái, rủ bằng hữu đi hái mận thôi nào đc biết đến như một cao nguyên xinh đẹp

Mộc Châu đã vào mùa mận kết trái, rủ đồng đội đi hái mận thôi nào Nằm ở phía Đông của tỉnh Sơn La, Mộc Châu được biết đến như 1 cao nguyên xinh đẹp với các đồi chè trải dài ngút ngàn. Đường đi tiện lợi, khí hậu nóng bức quanh năm cùng hệ… Read More »

Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên càng ngày càng đc phần mềm thoáng rộng trong những thiết kế

Tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên càng ngày càng được phần mềm thoáng rộng trong số thiết kế thiết kế bên trong chung cư, biệt thự, trong các mẫu phòng ngủ đẹp, phòng khách hay nhà bếp. Tủ âm tường thành lập và hoạt động là sự phối kết hợp giữa hiện đại &… Read More »

Đầu báo khói thông thường dùng trên đường ống UniPOS YKB-02 biểu đạt đầu báo khói

diễn đạt đầu báo khói thông thường dùng bên trên đường ống UniPOS YKB-02 Đầu báo khói thường thì dùng bên trên đường ống UniPOS YKB-02 được thiết kế theo phong cách để bắt gặp sự có mặt của khói trong luồng không gian. của các phần ống hoặc ngăn thông gió bằng đầu dò… Read More »