Vì sao căn hộ vinhomes west point được bán giá thấp vậy?

By | 23 Tháng Năm, 2018

Dự án căn hộ vinhomes west point với thiết kế ấn tượng, chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ mang đến những giá trị vàng cho một dự án thành công. Được chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và tiềm năng dự án. Căn hộ vinhomes west point được đánh giá xứng tầm căn hộ vinhomes minh khai. Với mức giá bán Vinhomes West Point đỗ đức dục được công khai vào quý 1.2019, dự án đã gây nhiều thu hút và nghi ngại với mức giá dự án.

Yếu tố tạo nên giá trị đáng tin cậy của vinhomes west point

Một dự án bất động sản để tạo được lòng tin với nhà đầu tư thực không dễ với thị trường hỗ loạn, nhiều dự án treo như hiện nay. Vinhomes west point sở hữu nhiều giá trị bất động sản vàng:

  • Chủ đầu tư với tiềm lực kinh tế mạnh – vingroup là tập đoàn bất động sản lớn số 1 Việt nam. Vingroup là chủ thầu định hướng cho chuỗi căn hộ vinhomes nổi tiếng trên toàn quốc đã mang đến những căn hộ đẳn cấp quốc tế. Dự kiến mức đầu tư cho dự án lên đến 77000 tỉ đồng. Chính danh tiếng từ vinhomes đã mang đến mức độ đáng tin tưởng phần nào cho các nhà đầu tư.
  • Dự án được đảm bảo tài chính bởi các ngân hàng lớn: techcombank, vietcombank, vpbank đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.
  • Giá trị nghệ thuật, thiết kế ấn tượng, chất lượng công trình được đảm bảo bởi chủ thầu xây dựng – COTECON. Đơn vị thầu xây dựng những công trình nhà ở cao cấp, được đánh giá cao hiện nay.
  • Cùng với chính sách thanh toán căn hộ mà vinhomes mang lại giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công dự án. Đảm bảo mức độ tin tưởng của các nhà đầu tư tới dự an.

Mức giá vinhomes west point có thực sự thấp

dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục được mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018. Với kinh nghiệm phát triển căn hộ thông minh, đầu tư xây dựng không gian sống xanh trên thị trường, vingroup hiểu được tâm lý và nhu cầu khách hàng khi lựa chọn đầu tư. Dự án hướng tới nhu cầu sống thương lưu, chuẩn quốc tế ngay lòng thủ đô Hà nội với mức giá ưu đãi nhất.

Mức giá dự kiến của căn hộ vinhomes west point dao động trung bình 50 triệu/ m2 căn hộ được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất 5 sao mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Một mức giá không hề thấp trên thị trường xứng tầm các căn hộ chuẩn quốc tế. Đánh giá mức giá vinhomes west point thực không chính xác. Chính những chính sách hỗ trợ mua căn hộ vinhomes khiến việc sở hữu căn hộ dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Trong đợt 1, 200 khách hàng đầu tiên sẽ được chọn căn hộ với vị trí, tầm nhìn, mặt bằng đẹp. Đồng thời với chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn hộ, mức chiết khấu hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
  • Hỗ trợ thanh toán theo giai đoạn sẽ mang đến lợi ích kinh tế lớn cho các nhà đầu tư, bám sát tiến độ công trình đảm bảo mức độ tin cậy của dự án cho khách hàng. Ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ khách hàng vay vốn thanh toán tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất cực thấp. Mang đến lựa chọn mua căn hộ vinhomes west point dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dự án căn hộ vinhomes west point với cơ hội mua nhà hấp dẫn, cơ hội đến từ chính giá trị bất động sản vàng. Cập nhật thông tin dự án chính xác nhất tại nhà phân phối chính thức – Vinhomes miền Bắc để đánh giá và quyết định đầu tư kịp thời với những cơ hội hấp dẫn mà chủ đầu tư mang lại.